Xuất hiện ấm trà wifi, người dùng có thể vừa thưởng trà vừa lướt web

27/11/2019 10:30

Theo The Drum, chiến dịch đặc biệt của Chakra Tea tên là Chai-Fi (Chai trong tiếng Hindi có nghĩa là trà), được thực hiện bởi công ty quảng cáo Dentsu Webchutney.

Không chỉ để quảng cáo, chiến dịch này nhận mạnh việc Ấn Độ là quốc gia đông dân thứ 2 thế giới. Người lao động thường làm việc tới 16 – 17 giờ mỗi ngày, khiến họ không có thời gian để giải trí hay theo dõi tin tức. Bình trà Chai-Fi không sử dụng điện hay pin sạc, 192.168.1.1 nó sẽ phát wifi mỗi khi được đun nóng.

Bình trà phát wifi. Ảnh minh họa.

Ấm trà tích hợp wifi đang được phân phối ở các tiệm trà nổi tiếng ở miền trung Ấn Độ.

Sudesh Samaria, người đồng sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo của Dentsu Webchutney, cho biết: “Trà là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi. Ấm trà Chai-Fi sẽ góp phần giúp thời gian nghỉ ngơi của người lao động trở nên tương sáng hơn…”

“Thời đại này hàng hóa bị chi phối bởi những tên tuổi lớn. Đối với những thương hiệu như chúng tôi, sự đổi mới sáng tạo rất quan trọng. Chai-Fi cũng như vậy, nó mang lại niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống của mọi người”, Priyank Khandelwal, CEO của Chakra Tea nói thêm.

Thời buổi công nghệ trộm cắp theo đơn đặt hàng, các đối tượng sa lưới Thời buổi công nghệ trộm cắp theo đơn đặt hàng, các đối tượng sa lưới

Trước đó, công an phường Bồ Đề, quận Long Biên tiếp nhận đơn trình báo của anh Đ.V.P (ở phường Bồ Đề) về việc gia đình anh bị kẻ gian trộm 4 cây tùng la hán tại sân vườn.

Bạn đang đọc bài viết "Xuất hiện ấm trà wifi, người dùng có thể vừa thưởng trà vừa lướt web" tại chuyên mục Công nghệ.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934.34.36.37)