(Trực tiếp) Giao lưu trực tuyến với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh

Biên tập viên

Cùng giao lưu với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh. Ngay từ bây giờ, quý độc giả có thể đặt câu hỏi cho Hoa hậu nhé!

 

Đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh hiện là cái tên rất được truyền thông quan tâm.

Ngôi sao - Giao lưu trực tuyến với Hoa hậu  Lương Thùy Linh

Sinh năm 2000 trong một gia đình cơ bản, bố là sĩ quan, mẹ là cán bộ nhà nước, cô gái sinh ra và lớn lên ở Cao Bằng chịu sự giáo dục khắt khe và kỉ luật cao.

Xinh đẹp và thông minh, ngay từ những năm học THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng, Lương Thùy Linh đã gây ấn tượng với thầy cô và bạn bè bởi thành tích học tập khủng của mình.

Cô là thành viên trong đội tuyển học sinh giỏi Toán, dự thi cấp Quốc gia và có bằng Ielts với số điểm 7.5 đáng ngưỡng mộ.

Hiện Thùy Linh đang là là sinh viên K57 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Viện kinh tế và Kinh doanh quốc tế của Đại học Ngoại thương cơ sở Hà Nội.

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1,78cm cùng số đo 3 vòng hút mắt người đối diện, ngay từ vòng sơ khảo, Thùy Linh được cộng đồng mạng chú ý vì có nhan sắc giống Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Độc giả hãy cùng theo dõi buổi giao lưu trực tuyến trên báo điện tử Người đưa tin để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về nàng hoa hậu xinh đẹp, tài năng này!

PV