(Trailer) Lương y "dởm" cấu kết truyền thông "bẩn" lừa người bệnh

Thảo Huyền

Lương y tự phong những danh hiệu mỹ miều để hút khách, vẽ ra viện nghiên cứu thuốc không có thật. Dàn dựng những clip quảng cáo có giao diện giống như một kênh truyền hình chính thống, táo tợn hơn nữa những đối tượng này còn tạo ra các tạp chí điện tử giả mạo để xuất bản bài viết quảng cáo trái quy định của pháp luật. Tất cả các chiêu trò tinh vi trên, sẽ được phơi bày trong loạt phóng sự điều tra của Truyền hình Người đưa tin pháp luật.

Hiện nay, hoạt động khám chữa bệnh không phép và bán thuốc không rõ nguồn gốc đang nở rộ trên các mạng xã hội ngày càng tinh vi và liều lĩnh, bất chấp các quy định của pháp luật.

Lương y tự phong những danh hiệu mỹ miều để hút khách, vẽ ra Viện nghiên cứu thuốc không có thật. Dàn dựng những clip quảng cáo có giao diện giống như một kênh truyền hình chính thống, táo tợn hơn nữa những đối tượng này còn tạo ra các tạp chí điện tử giả mạo để xuất bản bài viết quảng cáo trái quy định của pháp luật.

Các đối tượng trên còn vươn vòi bạch tuộc ra khắp các tỉnh thành trên cả nước, để hoạt động khám chữa bệnh và bán thuốc không rõ nguồn gốc, thu lợi nhiều tỷ đồng từ hầu bao của những người dân, vốn dĩ đã rất khó khăn với bệnh tật.

Tất cả các chiêu trò tinh vi trên, sẽ được phơi bày trong loạt phóng sự điều tra của Truyền hình Người đưa tin pháp luật.

Kính mời quý vị đón xem tại Tv.nguoiduatin.vn.