Thanh Hóa: Cháy lớn thiêu rụi nhà kho của một công ty sợi tại xã Các Sơn

Thảo Huyền

Một vụ cháy lớn xảy ra ở thôn Phú Sơn, xã Các Sơn, thuộc xã Nghi sơn, Thanh Hóa, thiêu rụi nhà kho của Công ty T88 đóng trên địa bàn xã.

Tối 15/5, xác nhận vụ việc, Chủ tịch UBND xã Các Sơn cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy lớn thiêu rụi nhà kho của Công ty TNHH T88.

adfe-1652704994.jpg
Cháy lớn thiêu rụi nhà kho của công ty T88 tại xã Các Sơn

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 17h chiều 15/5. Thời điểm này, nhà kho bên trong Công ty T88 bốc ngờ bốc cháy dữ dội, sau đó những cột khói màu đen cao hàng chục mét bay lên bầu trời. Khu vực xảy ra cháy có quy mô 1 tầng, kết cấu khung thép, mái tôn, .

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã báo lên chính quyền địa phương và gọi đơn vị PCCC&CHCN gần nhất.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC và xe chuyên dụng  nhanh chóng tiếp cận hiện trường triển khai công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Do chất cháy chủ yếu là các nguyên liệu dễ bắt nhiệt khiến ngọn lửa nhanh chóng lan rộng bao trùm toàn bộ nhà kho, vì thế công tác PCCC gặp nhiều khó khăn.

Sau hơn một giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đến khoảng 18h cùng ngày, đám cháy được khống chế hoàn toàn,

Rất may vụ cháy xảy ra vào chiều chủ nhật,các công nhân được nghỉ nên tại hiện trường được xác định không có thương vong về người. Được biết, Công ty T88 có ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất sợi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ

Lâm Ngọc