Thẩm mỹ viện quốc tế RubyA: Nơi sắc đẹp được tôn vinh

21/09/2019 15:01

Chăm sóc da rất cần để ngăn ngừa các bệnh lý về da, nâng niu làn da chống lão hóa sớm theo thời gian. Để có làn da đẹp, đòi hỏi người chăm sóc phải biết làn da cần gì, nhằm đáp ứng đủ và chính xác, tránh vượt ngưỡng sinh lý, sinh hóa học của tế bào da gây tổn thương và dẫn đến bệnh lý da liễu khác.

Chăm sóc da rất cần để ngăn ngừa các bệnh lý về da, nâng niu làn da chống lão hóa sớm theo thời gian. Để có làn da đẹp, đòi hỏi người chăm sóc phải biết làn da cần gì, nhằm đáp ứng đủ và chính xác, tránh vượt ngưỡng sinh lý, sinh hóa học của tế bào da gây tổn thương và dẫn đến bệnh lý da liễu khác.

Xuất phát từ trái tim trong điều trị, bạn sẽ nhận lại được từ trái tim

Khi đời sống được cải thiện, GDP ngày một tăng trưởng và nỗi lo cơm áo, gạo tiền không còn là gánh nặng gia đình. Chị em phụ nữ có thời gian để chăm sóc cho mình nhiều hơn. Thế nhưng, nếu chọn không đúng địa chỉ chăm sóc, chính chúng ta đang biến mình thành chuột bạch cho những trung tâm, thẩm mỹ viện, spa …khi tiền mất tật mang.

Tập thể CBNV TMV quốc tế RubyA 

Quảng cáo trên trời nhưng thực tế kiến thức về da căn bản nhất cũng không nắm được.

Muốn điều trị bệnh phải tìm được nguyên nhân gây bệnh để có hướng loại trừ. Muốn chăm sóc da, phải biết da là gì? Chức năng, nhiệm vụ của da…thế nào?. Ngoài chẩn đoán chính xác, điều kiện cần để hết bệnh là sử dụng thuốc gì để loại trừ bệnh lý?

Thế nhưng, với thực trạng hiện nay, chúng ta chỉ cần đặt câu hỏi căn bản nhất như: Lớp sừng không có mạch máu, vậy tế bào sừng được nuôi dưỡng thế nào?  

Nổ trên trời, thực chất xa lạ với bệnh lý nên càng chữa càng nặng hoặc  thêm bệnh cho khách hàng.

Đơn cử, mụn trứng cá và các phản ứng viêm do thiếu kiến thức về mụn, nên chúng ta thường điều trị thất bại như: Sinh lý bệnh của phản ứng viêm trong mụn trứng cá hết sức phức tạp.

Viêm thường được coi là hiện tượng thứ phát xảy ra sau sự tạo lập nhân mụn.

Thật ra mụn trứng cá ngay từ những giai đoạn đầu tiên đã có hiện tượng viêm. 

Không chỉ đơn giản là các triệu chứng lâm sàng, hiện tượng viêm là một khái niệm MÔ HỌC hơn là một ĐỊNH NGHĨA, nhưng là những khái niệm hết sức cụ thể ( tẩm nhuận hóa chất gây viêm, lắng đọng tế bào viêm (bạch cầu), tăng sinh mạch máu... Và đưa đến những kết quả cụ thể ( tăng sinh, biệt hóa, biến dạng, hủy hoại ...).

Tất cả các hiện tượng đều có ý nghĩa thống kê quanh nhân mụn và quanh nang lông không có nhân mụn với p

Hóa chất gây viêm: Tẩm nhuận nhiều integrin &2, intergrin &3, interleukin – 1 Interleukin - 1&, IL1-recepter type II. Integrin là phân tử giúp gắn tế bào biểu mô vào màng đáy ( integrin tham gia tạo nên hemidesmosome và focal adhesion), đây cũng là chất truyền tín hiệu cho tế bào ( làm tế bào sinh sản, phát triển, biệt hóa, di cư hoặc chết). Integrin&2 và &3 được hoạt hóa bởi collagen IV và laminin ( đây là 2 thành phần tạo nên màng đáy). Còn Interleukin - 1& thì gây phản ứng viêm không đặc hiệu và làm tăng sản tế bào sừng…

Kiến thức và kỹ thuật không thể chém gió mà có, đặc biệt bệnh lý không thể nói là hết

Hiểu bệnh, có sản phẩm sẽ điều trị hết bệnh.

Thẩm mỹ viện quốc tế RubyA là đơn vị áp dụng dòng sản phẩm sinh học O.MC được nghiên cứu, chiết xuất từ thảo dược đặc hữu tại Việt Nam do các bác sĩ chuyên khoa da liễu sản xuất, được các bác sĩ trực tiếp hướng dẫn sử dụng. Là địa chỉ tin cậy cho những ai không may bị các bệnh lý da liễu hoặc mong muốn được chăm sóc da đúng khoa học. Ngoài ra, TMV quốc tế RubyA còn là địa chỉ phun, xăm đẳng cấp dành cho những ai mong muốn có được những sản phẩm như mình mơ ước.

OMC là sản phẩm được nghiên cứu và chiết xuất khoa học, là cứu cánh cho những làn da hư tổn hiện

 
 

Bạn đang đọc bài viết "Thẩm mỹ viện quốc tế RubyA: Nơi sắc đẹp được tôn vinh" tại chuyên mục Thẩm mỹ viện.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934.34.36.37)