Tập đoàn mỹ phẩm Linh Nhâm là nhà tài trợ Bạc cho chương trình "Ngày hội khởi nghiệp quốc gia ngành làm đẹp Việt Nam 2022"

Ngọc Anh

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành kế hoạch tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2022, dự kiến diễn ra trong 2 ngày 26-27/3/2022.

Địa điểm diễn ra sự kiện tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

Hoạt động này nhằm tiếp tục thúc đẩy và phát huy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên; giúp học sinh, sinh viên thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm để biến ý tưởng thành hiện thực, góp phần thực hiện tạo việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp, góp phần cùng cả nước chung tay xây dựng Việt Nam trở thành một quốc gia khởi nghiệp như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủvề phê duyệt  Đề án "Hỗ trợ HSSV khởi nghiệp đến năm 2025", Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam sau khi nhận tờ trình của Ban vận động thành lập Khối Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam đã đồng ý cho phép Ban vận động thành lập Khối Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam tổ chức thực hiện chương trình "Ngày hội khởi nghiệp quốc gia ngành làm đẹp Việt Nam 2022" trên phạm vi toàn quốc.

Chuỗi Chương trình gồm cuộc thi khởi nghiệp ngành làm đẹp, các hoạt động chia sẻ giới thiệu các nội dung khởi nghiệp - cơ hội và thách thức, giải pháp giáo dục chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn diện, các công nghệ của ngành làm đẹp, các hoạt động đào tào hướng dẫn việc làm của ngành làm đẹp để chuẩn hóa tay nghề, chuẩn hóa bằng cấp; và các hoạt động kết nối các đối tác, chia sẻ các cơ hội giao thương, quảng bá thương hiệu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các doanh nhân quan tâm tới giáo dục sức khỏe - sắc đẹp. Đồng thời, thông qua các hoạt động của Chương trình cũng là cơ hội giới thiệu thương hiệu, sản phẩm chất lượng đến trực tiếp người tiêu dùng; là việc làm có ý nghĩa thiết thực cho các doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường giáo dục sức khỏe - sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Ban tổ chức sẽ lựa chọn các ý tưởng, dự án khởi nghiệp có tính khả thi cao, tiếp tục hỗ trợ, ươm tạo, thúc đẩy thành doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc các dự án tạo thành doanh nghiệp khởi nghiệp và gia tăng quy mô hệ sinh thái khởi nghiệp. Bên cạnh đó, kết nối các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp trong cơ sở giáo dục, đưa ra những giải pháp, cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả.
Ngày hội cũng nhằm tuyên dương các mô hình hỗ trợ khởi nghiệp tiêu biểu tại các cơ sở giáo dục đại học, các Sở Giáo dục và Đào tạo; ghi nhận những giải pháp sáng tạo, sự đóng góp đối với các hoạt động khởi nghiệp của học sinh, sinh viên.

Ngày hội có sự tham gia của các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn và các khu vực lân cận, nhằm thúc đẩy tìm kiếm nhân tài tương lai. Trong đó phải kể đến nhà tài trợ bạc – Tập đoàn mỹ phẩm organic Linh Nhâm cũng có gian hàng đặt tại Hội chợ. Linh Nhâm là nhãn hàng mỹ phẩm sản xuất tại Hàn Quốc, có bề dày 7 năm trên thị trường, với kinh nghiệm dày dặn, vị trí vững chắc, uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện tại nhãn hàng có nhà máy đặt tại Hàn Quốc, chuyên OEM cho các đơn vị trong nước, có hơn 10.000 đại lý trải dài khắp đất nước. 

Linh Nham group đơn vị tài trợ Bạc cho chương trình

Linh Nhâm nổi tiếng là doanh nghiệp có nhiều cống hiến đối với cộng đồng, đặc biệt rất chú trọng đến sự phát triển nguồn nhân lực trẻ. Tham gia vào Ngày hội khởi nghiệp ngành làm đẹp lần này, ban lãnh đạo doanh nghiệp mong muốn có thể thúc đẩy sự sáng tạo của các bạn trẻ trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, đồng thời gia tăng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn đam mê theo đuổi ngành beauty. 

Ngoài việc giới thiệu, quảng bá tại gian hàng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe Linh Nhâm còn giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của nhãn hàng RHC Nutri nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi những hoạt động xã hội cũng như chuyên môn hàng năm mà tập đoàn Linh Nhâm tham gia, tài trợ nhằm góp phần tạo ra những giá trị cho xã hội và cộng đồng.