Sơn La: Một hộ dân nghi bị kẻ gian cài mìn giữa đêm

Biên tập viên

Vào hồi 1h30 ngày 23/05/2019, tại thị trấn Bắc Yên - huyện Bắc Yên (Sơn La) xảy ra vụ nghi cài mìn vào nhà dân. Rất may vụ việc không có thiệt hại về người, tuy nhiên một số tài sản đã bị hủy hoại.

 

Theo phản ánh của người dân, vào hồi 1h30, khi đang ngủ thì bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà của gia đình bà Chuyên tại thị trấn Bắc Yên.

Ông Chức - hàng xóm và cũng là anh trai của gia đình nạn nhân cho biết: Sau tiếng nổ, ông chạy sang thì thấy nhà bà Chuyên mù mịt khói đen và đặc mùi của thuốc nổ bốc ra. Sự việc xảy ra khiến cả gia đình bà hoảng loạn, sợ hãi. Rất may, vụ nổ đã không gây thiệt hại về người, nhưng cả 2 lớp cửa sắt và cửa kính, cùng xe máy đều bị hư hại.

Sự kiện - Sơn La: Một hộ dân nghi bị kẻ gian cài mìn giữa đêm

 

Sự kiện - Sơn La: Một hộ dân nghi bị kẻ gian cài mìn giữa đêm  (Hình 2).

Xe máy gia đình ông Công bị hư hỏng sau vụ nổ.

Được biết, bà Chuyên là giáo viên ở một trường tiểu học cách nhà hơn 10km, chồng bà làm nghề xe ôm.

Theo ông bà, gia đình sinh sống ở đây đã lâu và không có mâu thuẫn với ai. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo cho cơ quan chức năng tại địa phương.

Hiện lực lượng chức năng và công an huyện Bắc Yên đã vào cuộc điều tra xác minh hiện trường, lấy lời khai của gia đình nạn nhân để làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.