Sau sinh 3 tháng, mẹ trẻ tiết lộ cách giảm mỡ bụng để đạt vòng eo 58

15/02/2020 11:56

Nhân dịp giảm được một lượng mỡ bụng đáng kể, mình quyết định lên đây chia sẻ cách giảm mỡ bụng cho các mẹ sau sinh để các mẹ bỉm áp dụng nhé!

Mình đã thành công rồi các mẹ bỉm ơi! Mình vui quá, vòng eo bánh mỳ sau sinh 97cm giờ chỉ còn 58cm, các mẹ có tin nổi không? Nhân dịp giảm được một lượng mỡ bụng đáng kể, mình quyết định lên đây chia sẻ cách giảm mỡ bụng cho các mẹ sau sinh để các mẹ bỉm áp dụng nhé!

Sau sinh, mình chẳng dám mặc áo bóp và  không dám ra ngoài

Mình quê ở Hà Giang, xuống Hà Nội học được 4 năm. Sau đó ra trường được một thời gian ngắn thì có bầu và kết hôn với anh bạn cùng lớp đại học. Lúc đấy, ngoài việc có bầu trước còn lại đối với mình đều viên mãn. Chồng tốt, công việc nhẹ nhàng, bố mẹ chồng yêu thương chiều chuộng lắm.

Thời gian mang thai mình được nhà chồng chăm kỹ lắm. Ngày nào mẹ chồng cũng làm các món ngon để tẩm bổ. Mình không bị nghén, chỉ hay buồn ngủ trong giai đoạn 3 tháng đầu thôi. Do đó, mà trong suốt thai kỳ mình tăng vù vù lên 18 kg, trong khi chiều cao trung bình của mình chỉ 1m57. Các mẹ không biết đâu lúc vào viện mình béo ú, các bác sĩ còn đùa  mình sắp lăn được rồi.

Sau sinh 3 tháng, mẹ trẻ tiết lộ cách giảm mỡ bụng để đạt vòng eo 58 - Ảnh 1

Trong suốt thai kỳ mình tăng vù vù lên 18 kg

Mình sinh thường, nhưng sau khi sinh em bé cân nặng của mình không xuống được bao nhiêu. Vùng bụng của mình vẫn bèo nhèo và ngấn mỡ, nhìn vào mà hãi luôn các mẹ à. Sau sinh vì thiếu sữa cho bé nên mình lại ăn bao nhiêu đồ bổ và rồi cân nặng nó lại cứ tăng vun vút.

Thời gian ấy mỗi lần nhìn vào thân hình là mình ngán ngẩm luôn. Không dám mặc những chiếc áo bóp, lúc nào cũng diện thùng thình. Rồi còn chả dám đi ra ngoài, việc gì cũng nhờ chồng và mẹ chồng hỗ trợ. Mình lại làm trong lĩnh vực du lịch nên sau sinh lúc nào trong đầu cũng muốn tìm cách giảm mỡ bụng mà vẫn đảm bảo đủ sữa cho con bú.

Sau sinh 3 tháng, mẹ trẻ tiết lộ cách giảm mỡ bụng để đạt vòng eo 58 - Ảnh 2

Thời gian ấy mỗi lần nhìn vào thân hình là mình ngán ngẩm luôn

Sau đầy cữ, mình bắt đầu lên kế hoạch giảm cân. Lên mạng tìm hiểu rồi hỏi hết người này người kia để xin kinh nghiệm giảm cân sau sinh an toàn. Hầu hết mọi người đều khuyên nên vận động, tập thể dục nhiều. Khổ nỗi, mình lại không có thời gian để tập luyện, con cái đã đủ lu bu rồi.

Rồi cũng thường xuyên tìm cách giảm mỡ bụng bằng việc chườm muối nhưng vòng 2 của mình cũng chả giảm được bao nhiêu. Trong khi thời gian nghỉ sinh sắp hết. Lúc đấy mình stress kinh khủng, đêm về toàn khóc và trách chồng. Vì chồng mà giờ thân hình gọn gàng và săn chắc của mình trước đây không còn nữa.

Mình đã giảm bụng mỡ sau khi sinh 3 tháng thành công nhờ kiên trì thực hiện cách giảm mỡ bụng này

Đang lúc chán nản nhất thì mẹ chồng mình kêu ra nói chuyện và bảo mình đến thẩm mỹ viện Adamas để thăm khám và lựa chọn cách giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật. Phương pháp ấy có tên là Dr.Lipocell.

Lúc đấy mẹ mình bảo đã hỏi nhiều nơi rồi đã chắc chắn an toàn và hiệu quả nên mới bảo mình đi trị liệu. Lúc đấy cảm động chảy nước mắt luôn các mẹ à! Số mình thật sự may mắn khi được làm con dâu của mẹ. Ngày hôm sau, mẹ trông cháu cho và mình đã cùng chồng đến Adamas để tìm hiểu và thăm khám.

Khi được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn thì mới hiểu hơn về phương pháp giảm cân này. Nó phù hợp với số đông chị em bị béo bụng sau sinh. Khi đã đủ tin tưởng mình đã bắt đầu liệu trình giảm cân Dr.Lipocell. Đây là cách thức tiếp cận mỡ không ủ tê, không gây đau các mẹ à. Đặc biệt, các mẹ bỉm như chúng mình khi sử dụng phương pháp trị liệu này không gây mệt mỏi hoặc phải nghỉ dưỡng.

Sau sinh 3 tháng, mẹ trẻ tiết lộ cách giảm mỡ bụng để đạt vòng eo 58 - Ảnh 3

Hiện vòng eo bánh mỳ sau sinh 97cm giờ chỉ còn 58cm

Kết quả là sau một thời gian ngắn theo cách giảm mỡ bụng bằng công nghệ Dr.Lipocell. Hiện vòng eo bánh mỳ sau sinh 97cm giờ chỉ còn 58cm. Hy vọng cách giảm cân này sẽ giúp các mẹ bỉm có thêm một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.

L.Hương

Bạn đang đọc bài viết "Sau sinh 3 tháng, mẹ trẻ tiết lộ cách giảm mỡ bụng để đạt vòng eo 58" tại chuyên mục Thẩm mỹ viện.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934.34.36.37)