Tổng Giám đốc khu vực Lê Thị Thu Trang – “muốn thành công trước hết bạn phải bắt đầu đã”

Cô gái xứ Huế xinh đẹp, tài năng, yêu thích làm đẹp đã bén duyên với kinh doanh và đổi đời như thế nào? Bạn có tò mò xem cô ấy đã làm như thế nào hay không?

Cô gái xứ Huế xinh đẹp, tài năng, yêu thích làm đẹp đã bén duyên với kinh doanh và đổi đời như thế nào? Bạn có tò mò xem cô ấy đã làm như thế nào hay không?

Bạn không biết mình sẽ mạnh mẽ đến mức độ nào khi đối mặt với sự lựa chọn cuối cùng. Câu nói này chính là phương châm sống và kinh doanh của chị Trang. Hiện tại đang là Tổng giám đốc khu vực của Linh Nham group.

E:\LIEN 2020\LINH NHÂM\ẢNH\ĐĂNG BÁO\ĐẠI LÝ\LÊ THỊ THU TRANG\z3051409301892_98a63104c3ed6decc685e277f83f043a.jpg

Từ một bà mẹ bỉm sữa chưa từng học về kinh doanh, là một cô giáo dạy vẽ với đồng lương eo hẹp, loay hoay tìm công việc khi gánh nặng cơm áo gạo tiền đã đè nặng lên vai. Ban đầu, chị được người quen giới thiệu và mua mỹ phẩm của công ty Linh Nhâm về dùng. Sau khi dùng, chị thấy các sản phẩm của công ty đều rất tốt, chính sách và cơ chế rõ ràng, phúc lợi cao, đặc biệt là Ban lãnh đạo rất tài năng và nhiệt huyết với thương hiệu nên chị đã quyết định đồng hành làm đại lý của Công ty. Chị tìm vốn kinh doanh từ những đơn hàng nhỏ lẻ để học hỏi và cũng tập làm quen với mô hình kinh doanh online. Bằng sự nỗ lực, học hỏi không ngừng và không bao giờ bỏ cuộc, dần dần chị đã nhập nhiều hàng hơn về bán và cũng có lãi nhiều hơn. Chị bắt đầu yêu sản phẩm, yêu nhãn hàng, coi đó là công việc chính để mình dồn tâm huyết, dồn tình cảm, sự chỉn chu vào đó. Sau một thời gian ngắn, chị đã tạo dựng được một hệ thống cấp dưới có thu nhập ổn định từ kinh doanh online. Hệ thống của chị vừa là những người đồng nghiệp, các mẹ bỉm sữa cùng yêu thích làm đẹp, kinh doanh online, vừa có khao khát đổi đời. Khi hỏi về bí quyết thành công để vươn lên từ cấp đại lý nhỏ đến vị trí phó tổng giám đốc khu vực và bây giờ là tổng giám đốc danh giá của Linh Nham group – Chị Trang đã chia sẻ.

E:\LIEN 2020\LINH NHÂM\ẢNH\ĐĂNG BÁO\ĐẠI LÝ\LÊ THỊ THU TRANG\z3051408870320_2b0f0215b69c4f13f692eb46a8366e59.jpg

Chị Thu Trang với cửa hàng mỹ phẩm của riêng mình

Không ngừng học hỏi, luôn cháy hết mình, làm việc hết công suất để rồi kết quả chị nhận được vô cùng xứng đáng. Giờ đây, chị Thu Trang có thể khẳng định bản thân đã thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp. Chị là một trong những nhà phân phối vượt trội của nhãn hàng. Doanh thu của chị một tháng lên đến hàng trăm triệu, chị đã có một cửa hàng mỹ phẩm to rộng bề thế tại Huế và vừa mua một ngôi nhà mới khang trang để cuộc sống thoải mái hơn. Chị nói rằng nếu cứ làm công việc giáo viên thì đồng lương chỉ đủ sống chứ khó có thể thực hiện được những ước mơ, thay đổi cuộc sống của mình.

E:\LIEN 2020\LINH NHÂM\ẢNH\ĐĂNG BÁO\ĐẠI LÝ\LÊ THỊ THU TRANG\z3051408660854_22e77d028e0dd48d008a23740f1faea6.jpg

Căn nhà khang trang được xây dựng nên từ chính sự nỗ lực, bền bỉ không ngừng của Tổng GĐKV Thu Trang trong kinh doanh

Chị còn gửi gắm thông điệp đến các bạn trẻ, những người muốn mà chưa sẵn sàng để bước ra khỏi vùng an toàn, dám kinh doanh, dám thay đổi: “Bí quyết của sự thành công đó là hãy bắt đầu. Nếu bạn chỉ ngồi tự hỏi khi nào mình thành công, thì câu trả lời sẽ là không bao giờ. Chúng ta cần phải thực hiện, cần phải vấp ngã, để rồi đứng lên và nhận được thành quả”.

Chị Trang luôn tích cực tham gia học hỏi các chương trình đào tạo của công ty, học hỏi từ ban lãnh đạo để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Là thủ lĩnh dẫn dắt hệ thống, chị luôn hướng dẫn, đào tạo các thành viên của mình bằng tất cả sự nhiệt huyết. Nhờ đó mà hệ thống cấp dưới của chị ngày một vững mạnh và phát triển. Tất cả phát triển dựa trên tình đồng đội.

Ngoài việc kinh doanh mỹ phẩm, chị Thu Trang còn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện ở quê nhà, chung tay góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

“Nếu không vấp phải một trở ngại nào nữa, tức là bạn đã đi chệch đường rồi”. Đối với chị, thành công thực sự là phải có khó khăn có đau đớn, và ta trưởng thành trên quá trình đó mới thật sự ý nghĩa. Cuộc sống này luôn công bằng, người sinh ra ở vạch đích chưa chắc đã chiến thắng. Chỉ có những người luôn quan tâm đến bước chân của mình và cố gắng mỗi ngày thì luôn luôn chinh phục ước mơ của mình một cách hiên ngang.

E:\LIEN 2020\LINH NHÂM\ẢNH\ĐĂNG BÁO\ĐẠI LÝ\LÊ THỊ THU TRANG\z3051409324929_9e7b35889c357e89e16eaa7232271e22.jpg

Xinh đẹp, tự lập, tài năng, yêu cái đẹp và có mục tiêu rõ ràng. Đây chính là mẫu hình ảnh lý tưởng của những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà trong xã hội hiện đại. Chúc cho chị Thu Trang ngày xinh đẹp và thành công hơn nữa.

Link nội dung: https://khoe365.nguoiduatin.vn/tong-giam-doc-khu-vuc-le-thi-thu-trang-muon-thanh-cong-truoc-het-ban-phai-bat-dau-da-a78391.html