HÀNH TRÌNH VẠN DẶM BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN 

Cô công nhân nghèo với ước muốn thay đổi cuộc sống.

 Sinh ra và lớn lên trong gia đình bố mẹ làm nông nghiệp tại Bắc Giang. Hơn ai hết chị Xuân đã thấm cảnh dầm mưa dãi nắng làm lụng vất vả của bố mẹ, suốt ngày bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Sau này khi lớn lên, bố mẹ chị cũng cố gắng làm lụng cho chị và các em ăn học đến nơi đến chốn . 

Nhưng bản thân đã thấm được nỗi khổ của bố mẹ và muốn đỡ đần cho bố mẹ nên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường chị đã cố gắng đi làm thêm để trang trải việc học và sinh hoạt.

 Sau khi ra trường, chị k thể ngờ được rằng bản thân k thể xin được viêc đúng ngành nghề của mình và phải chấp nhận đi làm công nhân.

 Lại 1 lần nữa chị nhận ra rằng, Cuộc đời công nhân quá vất vả. Tiền trọ, tiền ăn , tiền sinh hoạt phí, đi làm 12 tiếng đồng hồ, phải đánh đổi mọi thứ. Nhất là khi có gia đình, sinh con áp lực cuộc sống làm cô gái 21 tuổi đời cảm thấy nghẹt thở .

 Mãi tới năm 2014 nhận thấy công nghệ thông tin phát triển mạnh . Vừa đi làm công nhân vừa nhập quần áo, mỹ phẩm về bán . Mới làm khó khăn vô vàn. Hàng tồn, thừa size số, vấp ngã rất nhiều lại thêm đi làm 12 tiếng 1 ngày  khiến cơ thể suy kiệt mệt mỏi . 

Nhưng chị là ng rất chịu khó chăm chỉ, với suy nghĩ nếu mình cố 1 chút thôi . Bán dc 1 sản phẩm thôi còn hơn bố mẹ đày nắng ngoài đồng. Nhưng rồi những nỗ lực, cố gắng dần cũng gặt được trái ngọt . Khi may mắn năm 2016 chị được trải nghiệm dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất tuyệt vời cho con và gia đình và khi đó chị đã lóe ý tưởng kinh doanh dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Hơn 4 năm kinh doanh và kiên trì với bán hàng online, Hiện tại chị đang là giám đốc kim cương của công ty cổ phần Dược Phẩm Bách Thiên Hương. 

GDKC XUÂN PHAN - HÀNH TRÌNH VẠN DẶM BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN 

Chị tâm sự để có được kết quả như ngày hôm nay, tôi phải nói lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cty cp dược phẩm Bách Thiên Hương đã cho ra đời dòng sản phẩm tuyệt vời, luôn có những định hướng, chiến lược hàng ngày , hàng tuần , hàng tháng để chị em yên tâm kinh doanh và phát triển.

Và tiếp theo tôi xin chân thành cảm ơn anh chị em trong đội nhóm của tôi đã luôn đoàn kết, tương trợ nhau và sẵn sang giúp nhau cùng phát triển. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng tôi suốt thời gian qua. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng để xây dựng đội nhóm bán hàng vững mạnh nhé.

CHỊ XUÂN PHAN ĐỨNG RA TỐ CHỨC GALA VINH DANH CHO CÁC THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI NHÓM

Với mức thu nhập tốt, Cho đến ngày hôm nay chị rất tự hào vì bản thân đã có được những thành tựu nhất định. Kinh tế ngày càng tốt hơn, Có thể chăm lo được cho gia đình. Bố mẹ già và 3 đứa con nhỏ - hạnh phúc khi dc ở bên và đồng hành cùng các con . Năm 2019 chị đã cùng chồng xây ngôi nhà mang tên mình và đã có thêm những quyển sổ bìa đỏ cho mình . Thêm vào đó là 1 đội nhóm vững mạnh lên tới 300 thành viên!

NGÔI NHÀ VỪA MỚI XÂY LÀ MINH CHỨNG CHO THÀNH QUẢ CỦA CHỊ TỪ KDOL

Link nội dung: https://khoe365.nguoiduatin.vn/hanh-trinh-van-dam-bat-dau-tu-nhung-buoc-chan-dau-tien-a78263.html