Zoho One – Hệ điều hành dành cho doanh nghiệp vừa ra mắt giao diện hợp nhất mới để tăng lợi thế cạnh tranh cho khách hàng

Zoho One bổ sung thêm 5 ứng dụng, 3 dịch vụ và cải thiện 7 tính năng lớn trên nền tảng, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những thách thức về dữ liệu và hệ thống rời rạc thiếu liên kết, đồng thời rút ngắn khoảng cách trong giao tiếp giữa các nhóm và phòng ban chức năng.

Zoho Corporation đã giới thiệu thêm nhiều ứng dụng và dịch vụ mới được tích hợp vào Zoho One – Hệ điều hành dành cho doanh nghiệp. Các giải pháp mới cho phép doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, nhanh chóng thích ứng với những thay đổi trong điều kiện kinh doanh, và sẵn sàng bùng nổ về doanh số.

“Nhằm giúp các doanh nghiệp nhận ra giá trị của quá trình chuyển đổi số, việc hợp nhất quy trình vận hành số cho doanh nghiệp yêu cầu sự hợp nhất toàn bộ nguồn dữ liệu vào trong một nền tảng chung,” ông Gibu Mathew, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Zoho APAC cho biết.

“Một trải nghiệm hợp nhất từ ngoài vào trong có thể cung cấp nguồn dữ liệu hợp nhất cần thiết cho hành trình chuyển đổi số thành công của doanh nghiệp. Với tầm nhìn mong muốn nâng cao quy trình vận hành doanh nghiệp, Zoho One ra đời với sứ mệnh tiếp tục mở rộng giá trị của mình cùng với những bổ sung và cải tiến mới qua từng năm”, ông cho biết thêm.

Ra quyết định kinh doanh chính xác hơn với những phân tích theo thời gian thực và đến từ nhiều nguồn

Với sự trợ giúp của trợ lý trí thông minh nhân tạo Zia, cùng nền tảng phân tích dữ liệu và trí tuệ doanh nghiệp (BI), Zoho One hỗ trợ người dùng dự đoán, đề xuất các ý tưởng và chiến lược liên phòng ban, tự tin đưa ra các quyết định. Những nâng cấp đáng chú ý: 

Thống nhất và cá nhân hóa trải nghiệm theo bối cảnh

Zoho One đã có những nâng cấp đáng kể về trải nghiệm người dùng, cho phép tùy chỉnh và cá nhân hóa không gian làm việc. 

Bổ sung ứng dụng mới

Ngoài ra, Zoho One còn chào đón thêm 3 ứng dụng mới là Zoho Commerce, Zoho Learn và Zoho Lens. 

Hệ sinh thái đa dạng ngày càng mở rộng và tích hợp 

Nhận ra rằng các doanh nghiệp coi trọng tính linh hoạt trong việc lựa chọn các giải pháp cho nhu cầu của họ, Zoho One đã tích hợp hơn 1000 giải pháp của bên thứ 3 trong Zoho Marketplace và hiện đang tiếp tục mở rộng tới hơn 100 nhà cung cấp dịch vụ điện thoại để đảm bảo liên lạc được thông suốt.

Zoho One cũng mang đến một nền tảng toàn diện để các nhà phát triển và người dùng doanh nghiệp có thể sáng tạo, mở rộng và tích hợp. Nền tảng này bao gồm các giải pháp tiên phong như: Công cụ không cần code (no-code) Canvas, công cụ ít phải code (low-code) Zoho Creator, và công cụ code chuyên nghiệp (pro-code) Catalyst.

Mức chi phí phù hợp và tôn trọng quyền riêng tư

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, đã có hơn 40.000 tổ chức, tin tưởng lựa chọn Zoho làm giải pháp quản lý và vận hành toàn bộ việc kinh doanh. Trong những tháng khủng hoảng kinh tế xã hội toàn cầu, Zoho One chứng kiến mức tăng trưởng khách hàng đến 60% so với cùng kỳ năm ngoái. Cùng với đó, số lượng trung bình các ứng dụng được doanh nghiệp sử dụng tăng từ 19 lên 21 ứng dụng kể từ đầu năm 2020. 

Riêng tại thị trường Việt Nam, Zoho đã cung cấp dịch vụ cho hơn 500 tổ chức, doanh nghiệp, bao gồm nhiều sản phẩm chủ lực như Zoho Workplace, Zoho CRM… Với mức chi phí phù hợp cho từng gói dịch vụ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty startup đều lựa chọn hợp tác với Zoho One như một đối tác quan trọng hỗ trợ vận hành và quản lý công ty.

Zoho luôn tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và tuyệt đối không liên kết quảng cáo trên bất kỳ sản phẩm nào của công ty, kể cả các sản phẩm miễn phí. Hơn 70 triệu người dùng từ hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới đã tin tưởng làm việc trên những ứng dụng của Zoho. Chính Zoho cũng đang sử dụng các dịch vụ của mình trong hoạt động hàng ngày.

Về Zoho

zohoone2021banner

Với hơn 50 ứng dụng trải dài hầu hết các danh mục kinh doanh, bao gồm sale, marketing, hỗ trợ khách hàng, kế toán, văn phòng, cùng hàng loạt các công cụ để cộng tác và tăng năng suất, Zoho Corporation là một trong những công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm và giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới.

Zoho là một công ty tư nhân, hoạt động có lợi nhuận với hơn 10.000 nhân viên. Zoho có trụ sở chính đặt tại Austin, bang Texas, và trụ sở quốc tế đặt tại Chennai, Ấn Độ. Các văn phòng đại diện nằm ở nhiều quốc gia như Singapore, Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Mexico, Úc, Hà Lan, Brazil, Ả Rập Xê Út và Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.zoho.com/

Link nội dung: https://khoe365.nguoiduatin.vn/zoho-one-he-dieu-hanh-danh-cho-doanh-nghiep-vua-ra-mat-giao-dien-hop-nhat-moi-de-tang-loi-the-canh-tranh-cho-khach-hang-a78257.html