Trường mầm non Ecokids: 'Mẹ hiền' đánh con chảy máu miệng

Dư luận đang xôn xao về sự việc bé trai chưa đầy 3 tuổi đi học về với khuôn mặt bầm tím còn nguyên vết 5 ngón tay

Tuy nhiên, trích xuất hình ảnh từ camera thì sự việc lại hoàn toàn khác. Câu chuyện xảy ra ở Trường Mầm non Ecokids, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Môi trên bầm dập, tụ máu, nguyên một bên mặt sưng tím với vết lằn 5 đầu ngón tay vẫn còn in dấu là hình ảnh bé trai chưa đầy 3 tuổi này sau khi trở về từ trường Mầm non Ecokids, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội ngày 18/6 vừa qua.

 

Không chấp nhận với lời giải thích rằng con mình bị ngã từ giáo viên đứng lớp, gia đình chị Nguyễn Thị Linh - mẹ cháu bé đã yêu cầu trích xuất hình ảnh từ camera trong lớp học. Và với hình ảnh từ clip đã cho thấy rõ hành vi tát con của cô giáo này chỉ vì bé trai và bạn tranh nhau một chiếc chăn. Ngay sau khi sự việc bị phát hiện, giáo viên trên đã đến xin lỗi gia đình. Hiệu trưởng nhà trường cũng đã xin lỗi về hành vi của cô giáo này.

Được biết, chị Linh cho con mình đi học tại trường Mầm non Ecokids với mức học phí gần 10 triệu đồng/tháng. Truyền hình Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc trong những bản tin sau.

Link nội dung: https://khoe365.nguoiduatin.vn/truong-mam-non-ecokids-me-hien-danh-con-chay-mau-mieng-a569.html