“Phượng hoàng lửa – Nam Đàn” – Bật tung năng lượng, đánh thức bản thân

Thảo Huyền

Thực hiện theo đúng các chiến lược đề ra, “Phượng hoàng lửa – Nam Đàn” sẽ là bước hoạt động tiếp theo của Linh Nham Group trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy và bứt phá trong kinh doanh của toàn bộ hệ thống đại lý Linh Nham Group tại từng khu vực.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 22/5/2022, tại Xuân Hòa, Nam Đàn, Nghệ An với sự tham dự của Ban lãnh đạo Linh Nham Group, các Tổng Giám đốc khu vực cùng hàng trăm khách mời là các đại lý thuộc team Nghệ An – trực thuộc team Tổng Giám đốc khu vực Nhung Vũ và các khách hàng thân thiết. Đồng thời, tại sự kiện này, Linh Nham Group sẽ trao các quyết định bổ nhiệm tân Phó Tổng giám đốc khu vực Nghệ An.

l1-1653143635.jpg
 

Đặc biệt, nhằm tri ân các khách hàng, đối tác, đại lý đã kề vai sát cánh bên cạnh, ủng hộ, chung tay tạo nên thành công của Linh Nham Group nói chung và hệ thống tại Nghệ An nói riêng, khi tham dự trực tiếp sự kiện “Phượng hoàng lửa – Nam Đàn”, các khách hàng, đối tác, đại lý sẽ được nhận các phần quà thú vị cùng ưu đãi bất ngờ đến từ Mỹ phẩm Linh Nhâm LNV.

l2-1653143635.jpg
 

Sau hơn một năm với nhiều hoạt động bị gián đoạn bởi dịch Covid-19, “Phượng hoàng lửa – Nam Đàn” cũng là cơ hội lớn để Ban lãnh đạo Linh Nham Group gặp gỡ, chia sẻ những kế hoạch trong tương lai cũng như lắng nghe ý kiến, đóng góp của các quý đại lý. Từ đó, Ban lãnh đạo Linh Nham Group sẽ đưa ra các chiến lược kinh doanh và những chính sách phù hợp hơn với tình hình thực tế nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như đưa tới cho các đại lý sản phẩm tốt nhất. Ban lãnh đạo tập đoàn cũng hi vọng các đại lý sẽ được trang bị những thông tin hữu ích về sản phẩm và chính sách hỗ trợ trong thời gian tới, giúp Đại lý xây dựng được kế hoạch tổng quan trong năm 2022 và tự tin với định hướng mà nhãn hàng đưa ra.

Trong những năm qua, đội ngũ hệ thống đại lý của Linh Nham Group tại khu vực Nghệ An hoạt động vô cùng năng nổ và hiệu quả với nhiều thành tích xuất sắc, chưa bao giờ vắng mặt trong những lần vinh danh của Tập đoàn. Trong đó không thể không nhắc đến Tổng Giám đốc khu vực Nhung Vũ.

l3-1653143634.jpg
Tổng GĐKV Linh Nham Group - Nhung Vũ

Team Nghệ An thật may mắn khi được dẫn dắt bởi cô gái trẻ đầy tài năng và mạnh mẽ. Có trong tay 2 bằng đại học vẫn quyết tâm rẽ ngang sang con đường kinh doanh để thỏa mơ ước và quyết tâm đổi đời, Tổng GĐKV Nhung Vũ đã chứng minh tài năng kinh doanh thiên bẩm bởi doanh số cao ngất ngưởng hàng tháng, bởi hệ thống cấp dưới hùng hậu của mình trải dài: từ Sơn La, Hải Dương, Thanh Hóa đến Nghệ An…

Các đại lý của Tổng GĐKV Nhung Vũ có những xuất phát điểm cuộc sống khác nhau, yên bình có, khó khăn, vất vả có nhưng tựu chung đều có khát khao muốn vươn lên từ những điều tưởng chừng nhỏ bé, để dần trở thành một phiên bản mới xinh đẹp và đầy tài năng. Các chị đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi không quản ngại gian khó từ những ngày đầu tiên.

Như “cô gái vàng trong làng tái tạo da” Phó tổng Giang Nguyễn là một minh chứng điển hình cho việc thay đổi cuộc đời nhờ Mỹ phẩm Linh Nhâm LNV. Cuộc sống vất vả khiến cô lúc nào cũng trong vòng quay cơm áo, gạo tiền mà mãi cũng không thể tốt hơn được. Suy nghĩ làm thế nào để “tái sinh” cứ ở trong đầu, thôi thúc cô từng ngày. Và với nghị lực của người con gái miền Trung chịu thương, chịu khó, cô đã tìm được đúng hướng đi của mình khi đến với mỹ phẩm Linh Nhâm, lan tỏa hướng kinh doanh chân chính, giới thiệu được đến nhiều chị em và phát triển bền vững cho đến ngày hôm nay.

l4-1653143633.jpg
Phó Tổng GĐKV Giang Nguyễn – Team Tổng GĐKV Nhung Vũ đạt thưởng cuối năm của Linh Nham Group

Rồi Giám đốc kinh doanh Mai Nguyễn – một cô gái đã luôn biết vượt qua những thất bại, những đắng cay bộn bề của cuộc sống để dần “đánh bại” cái nghèo, cái khổ.

l5-1653143633.jpg
GĐKD Mai Nguyễn - Team Tổng GĐKV Nhung Vũ

Từ căn nhà tồi tàn, cũ nát trên mảnh đất khô cằn, nắng gió, chị đã tích góp xây được một ngôi nhà mới vững chãi, đẹp đẽ và tiện nghi hơn, không còn những tự ti về gia cảnh hay không dám xuất hiện nhiều trước đám đông, giờ đây chị đã có thể mang trong mình một niềm tự hào về bản thân: đẹp hơn, tự tin hơn, quyết đoán hơn khi chọn Linh Nhâm là nơi mình đồng hành và gắn bó.

l6-1653143633.jpg
Căn nhà mới mà chị Mai Nguyễn đã tích góp và xây dựng nên từ việc kinh doanh Mỹ phẩm Linh Nhâm

Ngoài ra, không thể không nhắc đến các phó Tổng GĐKV Trang Nguyễn, Thanh Hiền, Toán Vũ, Ngô Phượng, Kim Phượng cùng các đại lý cấp dưới của team Nghệ An, các chị đều là những bông hoa hướng dương rực rỡ và tỏa sáng, không bị trộn lẫn giữa dòng người chính bởi sự tự tin, lạc quan và nỗ lực đổi đời của chính mình. Những thứ trước đây chỉ là mơ ước thì nay đã ở trong tầm tay, là kết quả rõ nét nhất cho cả một hành trình dài phấn đấu.

l7-1653143634.jpg
Với những thành công đạt được, các thành viên trong Team Nghệ An của Tổng GĐKV Nhung Vũ luôn có mặt trong các chương trình vinh danh, tặng thưởng lớn của Linh Nham Group tại các kỳ đại hội, Huấn luyện đào tạo, Thăm quan nhà máy đối tác Hàn Quốc, Thái Lan…

Rõ ràng, trên đời này không có những con đường cùng, chỉ có những ranh giới. Điều quan trọng là bạn phải có sức mạnh để bước qua những ranh giới đó. Đến với mỹ phẩm Linh Nhâm, các chị đã làm được và làm tốt điều đó, vượt lên chính mình để cùng lan tỏa vẻ đẹp đến hàng triệu phụ nữ Việt.

Năng lực cần được tôi luyện, lý trí cần phải trải qua muôn vàn gian khổ thử thách mới có thể ngày càng kiên định và vững vàng, giống như hình ảnh của Phượng hoàng lửa -Tái sinh để ngày càng mạnh mẽ hơn.

Đối với ban Lãnh đạo Linh Nham Group, mỗi một thành công lớn chính là sự góp sức nhiệt thành của từng thành viên, xây đắp từ mỗi viên gạch để tạo nên một ngôi nhà chung Linh Nhâm phát triển bền vững. Linh Nham Group cũng đặt niềm tin vào sự bứt phá mãnh liệt trong thời gian bình ổn mới (sau dịch bệnh) của team Nghệ An - một trong những Team đầy nội lực và phát triển mạnh mẽ của Tổng GĐKV Nhung Vũ.