Nữ doanh nhân thành công nhờ phương châm : Luôn Tìm cách, Không Tìm Lý Do

Nhớ những lúc tay bồng con, tay đóng hàng, nhớ những lúc xe gọi thả con và chạy nhanh ra xe lấy xong, vào thì con cũng đã khóc khản tiếng. Thương con, nhưng mẹ không làm thì tiền đâu sữa, bỉm,...cho con. Từng bán mọi thứ miễn có tiền, sau thời gian 3 năm chỉ đủ qua ngày, cho đến ngày gặp được thương hiệu Trang Eva – cô gái trẻ Nguyễn Thanh Huyền mới thực sự mở trang mới của cuộc đời, sau thời gian ngắn gắn bó cô đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Thanh Huyền là một cô gái trẻ, đứng trước vô vàn những cơ hội và thách thức của khởi nghiệp, từ bỏ một công việc với mức lương ổn định, chị đã quyết định đi theo tiếng gọi của con tim, thực hiện niềm đam mê cháy bỏng với kinh doanh online.

Không có gia thế khủng, cũng chẳng có người đỡ lưng, Thế nhưng giờ đây Thanh Huyền đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt với con số tự kiếm được trong một tháng khiến nhiều người mơ ước.

Quãng thời gian khởi đầu, khi mới bắt đầu chân ướt, chân ráo thử sức với lĩnh vực kinh doanh online Huyền khiến nhiều người nể phục bởi cái tài kinh doanh của mình. Chỉ trong 1 tháng sau khi bán sản phẩm mầm, cô gái này đã được công ty trao cho những sứ mệnh và sự khen ngợi. Thực sự khiến các chị em phải ganh tị và ngưỡng mộ mà đặc biệt hơn càng củng cố thêm niềm tin mà gia đình đã đặt vào chị.

Khi mới bán sản phẩm Huyền cũng cho biết thêm: “. Có lẽ phải từ sự tin tưởng mình dành cho sản phẩm mình bán mới có thể tư vấn cho khách hàng của mình bằng sự nhiệt tình và chân thành nhất. Mình luôn cố gắng làm sao để họ thấy được sản phẩm mình bán mà họ sắp sử dụng là sản phẩm an toàn và hiệu quả. Và cũng chính từ đó những người mà được mình tư vấn đầu tiên hiện nay họ đã trở thành những chiến binh của Huyền đi cùng Huyền và luôn dõi theo ủng hộ mình”.

Đối với nhiều người bán hàng có lẽ cần nhiều cái duyên và may mắn. Thế nhưng với Huyền lại chia sẻ rằng: “Nói bán hàng cần duyên và may mắn thì chưa chắc đã chuẩn xác bởi Huyền thấy mình gặp được những điều đó không nhiều. Đa số mình tập trung vào việc lãnh đạo đội nhóm, truyền lửa cho các team, và chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng online mà mình được biết và học thêm qua sách vở, báo mạng, người ta nói phi thương bất phú, nhưng trong kinh doanh sẽ có khó khăn và ở mốc khó khăn thì mình cần có sự cố gắng, lòng tin, luôn tìm cách để làm mới, làm tốt hơn chứ không tìm lý do để ngụy biện cho sự thất bại hay tìm lý do để dừng lại.”

Hiện tại Thanh Huyền đang sở hữu đội nhóm vô địch với các thành viên lớn nhỏ trên toàn quốc, doanh số mỗi tháng lên tới con số khủng . Không những vậy chị còn giúp cho các thành viên có thêm thu nhập, các bà mẹ bỉm sữa có công ăn việc làm, ở nhà chăm con mà vẫn rủng rỉnh tiền tiêu đầy túi. Chưa dừng ở đó có nhiều thành viên còn từ bỏ công việc hiện tại của mình chỉ để đồng thành cùng Huyền và thương hiệu Trang Eva và chăm lo cho gia đình mình. Với những điều trên thì không có lí do gì để ngăn cản cô gái mang trong mình sự nhiết huyết này đến với danh hiệu “Giám Đốc Kinh Doanh” của Thương hiệu Trang Eva.

Để lập nghiệp thành công, chỉ có niềm đam mê thôi chưa đủ, còn cần đến cả tâm huyết, sự tính toán, lòng quyết đoán và sự liều lĩnh. Những thứ đó luôn có trong huyết quản và tuổi trẻ của cô gái tài năng này. Thanh Huyền chính là một minh chứng cho câu nói: “ Mọi sự phấn đấu đều sẽ được đền đáp, chỉ cần ta không từ bỏ.”

Với những nỗ lực và thành quả đạt được cho đến tận bây giờ, Giám Đốc Kinh Doanh Nguyễn Thanh Huyền vẫn không coi đó là điểm dừng chân. Thanh Huyền vẫn tiếp tục cùng đồng đội chèo lái con thuyền mang tên “Kinh doanh online thành công” đến với tất cả mọi người trên mảnh đất hình chữ S để họ có thể nhận ra được tài năng của mình.

Thanh Huyền chia sẻ ngắn về con đường và những mục tiêu của mình : “Càng làm, Huyền càng thấy đây là một môi trường mà Huyền đang mơ ước. Một người boss tận tâm, lãnh đạo bằng tình yêu thương. Huyền lao vào làm, làm và làm. Và dần dần có những kết quả ban đầu, là tổng đại lí. Rồi đến cuối tháng 9/2018 lên nhà phân phối. Đến tháng 1/2019 lên một chức danh mà Huyền chưa bao giờ nghĩ đến, giám đốc kinh doanh của công ty. Cuộc sống cứ làm việc và cống hiến sức mình chắc chắn sẽ lại được ghi nhận. Và không dừng lại ở bản thân mình giàu có và hạnh phúc. Mục tiêu 2019 sẽ giúp đỡ 1000 bà mẹ bỉm sữa, phụ thuộc kinh tế độc lập tài chính, thu nhập ít nhất 5 triệu/ tháng”.

Lệ Hương