Những hình xăm cấm kị có thể đem lại điều xui xẻo cho chủ nhân

04/11/2020 15:44

Mỗi hình xăm sẽ có những nét đẹp, ý nghĩa riêng và không khó để bạn tìm kiếm cho mình một hình xăm đẹp giữa hàng triệu những mẫu xăm hiện nay. Tuy nhiên lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là nên cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Nếu xăm không đúng vị trí, không đúng người, không đúng hướng, không đúng mệnh thì hậu quả cuối cùng chính là tai họa và xui xẻo. Chỉ một số người có mệnh lớn, đạo đức tốt, bản lĩnh vững vàng mới đủ khả năng gánh được những hình xăm này.
Còn lại không ít người đã phải trả giá khi bất chấp mọi thứ để xăm lên mình những hình xăm cấm kỵ đó. Nhẹ thì sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc. Nặng thì gặp họa, tai nạn, làm ăn thất bát có khi còn hại tới thân
Đừng nghĩ rằng nếu không hợp thì có thể xóa đi để xăm lại hình khác. Đây chỉ là giải pháp tạm thời giúp làm mờ đi hình xăm nhưng khó có thể thay đổi được vận mệnh và tai họa, "tiền mất tật mang".

Lựa chọn hình xăm phạm thượng

Nếu bạn đang có ý định xăm mình và muốn sử dụng các hình tượng như “Thanh long, tà long” (Rồng), phật, tứ thú (Rồng xanh, Hổ xanh, Chim công, Rùa đen) hay các vị thần linh (Quan Công) thì cần đặc biệt lưu ý bởi đây là các hình xăm cấm kỵ, không phải ai cũng có thể xăm được.

Hình xăm Quan Công ( Quan Vũ - Quan Vân Trường ) đẹp nhất

Những hình xăm này thường chỉ có những người mệnh lớn, đạo đức tốt, bản lĩnh, trí tuệ vững vàng mới có thể phù hợp gánh được các hình xăm này. Còn những người bình thường, mệnh nhỏ nếu vẫn cố tình xăm thì có thể sẽ gặp nhiều điều xui, nhẹ thì gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống, còn nặng thì gây nhiều thiệt hại về tiền bạc, sức khỏe.

Nếu bạn đã trót xăm những hình cấm kỵ này lên cơ thể thì nên nhanh chóng đi xóa để tránh những hậu quả khôn lường về sau.

Lựa chọn những hình xăm gây phản cảm 

Nhiều bạn trẻ vì quá lạm dụng xăm hình nên bất chấp sử dụng các hình xăm gây phản cảm cho người nhìn như các hình quái thú, hình tà ma, quỷ quái,… xăm chằng chịt lên cơ thể hoặc thậm chí xăm cả lên mặt. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới yếu tố thẩm mỹ, gây khó chịu cho người xung quanh, làm xấu đi nét đẹp nghệ thuật của xăm mình.

Với những hình xăm này, nhất định bạn nên loại bỏ xóa đi nếu không muốn gặp cản trở nhiều trong giao tiếp và công việc hằng ngày.

Vị trí hình xăm

Theo thuật phong thủy, khi xăm hình "tứ thú" thì phải xăm mình theo quy tắc: tả Thanh Long - hữu Bạch Hổ - tiền Chu Tước - hậu Huyền Vũ. Tức là Rồng Xanh phải xăm bên cánh tay trái, Hổ Trắng phải xăm bên cánh tay phải, Chim Công phải xăm trước ngực, Huyền Vũ phải xăm sau lưng

Huyền vũ | Thần thoại, Hình xăm, Anime

(Huyền Vũ là một trong tứ thượng của thiên văn học Trung Quốc, là linh vật thiêng liêng có tượng là hình con rắn quấn quanh con rùa ).

 

Có những người chỉ vì muốn trở nên sexy, quyến rũ hơn trong mắt bạn tình mà không chần chừ lựa chọn xăm hình ở những vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể như bầu ngực, vùng tam giác, mông,... Tuy nhiên nhiều người không hề biết rằng đó là những vị trí cất giữ phong khí lớn của cơ thể không phải hình nào cũng có thể xăm được

Đặc biệt các bạn nữ nên lưu ý vì theo một số thầy phong thủy. Khi xăm hình ở ngón tay., nếu cố tình xăm ở ngón tay bên trái sau này sẽ bạc duyên, khắc chồng; xăm ở ngón tay bên phải thì đường tình duyên sẽ gặp lận đận.

8 vị trí xăm mình sexy nhất trên cơ thể phái nữ

Nếu cố tình xăm mình nên các khu vực đó khi không thực sự phù hợp sẽ gây tổn thương phong khí, ảnh hưởng tới tình duyên, các mối quan hệ xung quanh.

Nhiều người dùng hình xăm để che đi vết sẹo trên cơ thể nhưng không hề biết rằng về phong thủy vùng da có sẹo đã bị hư tổn nguyên khí. Nếu còn bị xăm lên trên sẽ gây thương tổn chồng chất, gây loạn khí.
Vì vậy xăm hình ở các vị trí này cần cân nhắc thật kỹ. Nó có thể giúp bạn che đi khuyết điểm nhưng nếu cũng có thể mang tới những vận hạn xui xẻo không đáng có cho bản thân.

Ngọc Anh (T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Những hình xăm cấm kị có thể đem lại điều xui xẻo cho chủ nhân" tại chuyên mục Làm đẹp.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934.34.36.37)