Nhiều người dân Lào Cai bàng hoàng khi chứng kiến bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 15 chung cư

Ngọc Anh

Trong lúc mẹ đi vắng, bé trai 5 tuổi ở nhà một mình và có thể đã trèo qua ô thoáng cửa sổ phòng ngủ ra ngoài, rơi xuống đất thiệt mạng.

Sáng 1/11, ông Nguyễn Mạnh Cường, Chủ tịch UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ bé trai 5 tuổi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất thiệt mạng.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h đêm qua (31/10), tại Chung cư Tecco Lào Cai (phường Kim Tân, TP Lào Cai) họ nghe tiếng động lạ tại sân tòa nhà chung cư Tecco Lào Cai cao 25 tầng nên chạy ra kiểm tra. Nhiều người đi qua khu vực bàng hoàng khi chứng kiến bé trai rơi từ tầng 15 chung cư.

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định danh tính cháu bé là T.V.A (SN 2016), ở cùng mẹ tại căn hộ chung cư tầng 15.

Lào Cai: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 15 chung cư, chết thương tâm - 1

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Laocaionline)

"Khi mẹ cháu bé đi ra ngoài có thể cháu đã trèo qua ô thoáng cửa sổ phòng ngủ ra ngoài rồi bị rơi xuống đất, thiệt mạng", ông Cường nói.

Anh T. là bảo vệ toà nhà cho hay, gần 22h ngày 31/10, khi anh đang làm nhiệm vụ thì nhận được thông báo của người dân toà nhà gọi xe đưa nạn nhân bị rơi từ tầng 15 đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nên cháu bé không qua khỏi.

Ngay sau đó sự việc được báo với cơ quan chức năng. Nhiều người dân cho biết, thời điểm đó vẫn chưa thấy người nhà của cháu xuất hiện nên đã có người thông báo sự việc trên nhóm chat của cư dân chung cư tìm người thân cháu bé.

"Sự việc diễn ra nhanh và bất ngờ nên tất cả người dân cũng như chúng tôi đều cảm thấy đau xót vô cùng. Cháu còn nhỏ quá", anh T. nói.

Ngọc Anh (T/H)