Nguyễn Vân - Bà mẹ bỉm sữa quê mùa lột xác đạt doanh thu tỷ đồng/tháng

Sau gần một năm mạnh dạn, thậm chí có phần liều lĩnh kinh doanh online các sản phẩm Đông y An Khánh Tâm, bà mẹ bỉm sữa Nguyễn Vân đã có một sự lột xác ngoạn mục khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục.

Nhờ kinh doanh online, chị Nguyễn Vân đã trở nên xinh đẹp và thành đạt

Như một tiệm tạp hóa, bán hàng theo bản năng

Cũng giống như các bà mẹ bỉm sữa khác, phải đối mặt với nhiều mối lo cơm áo, gạo tiền, nhiều công việc không tên và những ánh mắt coi thường, dè bỉu của mọi người, nhưng chị Nguyễn Vân lại có một cách hành xử khác. Chị không an phận, không quan tâm đến “miệng đời”, ngược lại, chị tìm mọi cách để kiếm ra tiền, để lo cho con yêu một cuộc sống đủ đầy. Vốn yêu thích, đam mê kinh doanh và nghĩ chỉ có kinh doanh mới kiếm được nhiều tiền nên chị Vân thấy mặt hàng nào có lãi là bán. Do không có nhiều vốn và thời gian nên chị Vân lựa chọn cách đăng bán dạng order. Cách này sẽ giúp chị tránh được tình trạng phải ôm hàng, tồn hàng nhưng cũng dễ gặp phải rủi ro vì hàng bị chậm hoặc khách bom hàng. Các mặt hàng chị bán đủ loại thập cẩm trên trời dưới biển như: giày dép, quần áo, mỹ phẩm, thuốc giảm cân, đồ ăn, đặc sản… Đôi khi, chị Vân ví mình như một tiệm tạp hóa đa dạng các mặt hàng nhưng lãi thu được không cao.

Chị làm việc, cố gắng làm việc với mục tiêu: trả tiền thuê nhà, mua sữa cho con… Đôi khi chị phải nhờ chồng giao hàng – lấy hàng, tranh thủ lúc con ngủ con chơi chị đăng bài, tư vấn khách hàng. Có ngày chị Vân miệt mài đăng đến 100 bài bán hàng trên zalo, facebook. Chỉ cần bán lãi vài nghìn chị cũng làm để có thu nhập trang trải cuộc sống. Chị cứ vừa bán vừa học hỏi, làm việc theo bản năng và  thái độ nghiêm túc.

Mọi thứ thay đổi khi chị thấy bạn bè đăng lên facebook khoe thành tích làm ở hệ thống này, hệ thống kia được tiền thưởng, tiền lãi hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Ban đầu chị không tin nhưng sau khi tìm hiểu, chị nghĩ tại sao mọi người làm được mà mình lại không? Một quyết tâm mới, một khát vọng mới xuất hiện trong ý định của chị. Chị Vân quyết tâm tết năm sau chị sẽ đạt được những thành tích như mọi người. Chị sẽ thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời.

Bứt phá thành công, biến giấc mơ thành hiện thực

Mục tiêu đã có, quyết tâm đã đủ, bà mẹ trẻ bắt đầu với việc kiếm tìm nguồn hàng và các mặt hàng có tiềm lực phát triển. Bằng kinh nghiệm kinh doanh “tạp hóa” trước đó chị nhận ra những dòng sản phẩm đông y như mỹ phẩm, thuốc đặc trị luôn được mọi người quan tâm và có nhu cầu sử dụng cao.

May mắn trong quá trình “tìm đường” chị Vân biết đến Boss Dung Nguyễn – Giám đốc Công ty TNHH Đông y An Khánh Tâm. Trước đó chừng hai năm, thời điểm mới bắt tay vào kinh doanh, Vân đã ngưỡng mộ chị Dung và thường xuyên “trộm” bài trên tường của chị về chỉnh sửa để đăng bán hàng. Vân luôn thắc mắc, bằng cách nào Boss Dung có thể bán hàng nhiều đến độ… phải chở bằng xe tải. Hệ thống đội nhóm của Boss cũng rất đông, rất thành công. Chị Vân mạnh dạn inbox Boss và xin gia nhập đội nhóm. Khi ấy, Boss Huyền được phân công hướng dẫn, tư vấn cho Vân. Dù chưa một lần gặp mặt, nhưng Boss Huyền giúp đỡ chị Vân rất nhiệt tình, từ kiến thức sản phẩm đến nguồn hàng, tiền vốn, chị đều sẵn sàng hỗ trợ. Tin vào người dẫn đường, tin vào dòng sản phẩm (chị đã tìm hiểu rất kỹ feedback của khách hàng trước đó), chị Vân quyết định nhập 20 hộp cho đơn hàng đầu tiên.

Nhập hàng về chị lo không bán được. Càng lo lắng, chị Vân càng cố gắng, trong quá trình bán hàng, có điều gì không hiểu chị đều được các Boss hỗ trợ tận tình. Nhờ chất lượng sản phẩm và sự tư vấn nhiệt tình của Vân, lượng khách hàng ngày một tăng. Nhiều khách lẻ thành khách sỉ. Hệ thống đội nhóm cứ thế phát triển dần dần. Kết quả, sau 8 tháng miệt mài làm việc, chị Nguyễn Vân đã đạt được những thành tích ngoài sức tưởng tượng: từ một người còn nghi ngờ, sợ sệt không bán được hàng, Vân vươn lên làm đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối. Gần đây nhất, chị vinh dự được ban giám đốc tin tưởng đề bạt giữ chức vụ giám đốc điều hành, doanh số đạt hơn 2,3 tỷ/tháng, quản lý hơn 1.000 thành viên trong hệ thống tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Từ một bà mẹ quê mùa, tất bật với hàng trăm thứ việc, không dám ăn, không dám mặc, giờ đây chị Vân lột xác trở thành một doanh nhân xinh đẹp, thành đạt, thu nhập hàng trăm triệu/tháng. Chị có cơ hội đưa gia đình đi du lịch nhiều nơi trong nước và quốc tế, điều mà chị chưa bao giờ dám nghĩ đến trước đó.

Không chỉ thành công, xinh đẹp và làm giàu cho bản thân, chị Vân còn mang đến cơ hội thành công cho hàng nghìn chị em là các bà mẹ bỉm sữa, giáo viên, công nhân… kiếm thêm thu nhập, tự chủ kinh tế, thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời. Chị trở thành nhà đào tạo chuyên nghiệp, hoàn thiện kỹ năng bán hàng và giúp đỡ cho nhiều chị em hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Nhờ sự hỗ trợ tận tình của chị Vân, các chị em trong hệ thống có thu nhập từ 10 - 100 triệu đồng/tháng. Chị em không còn bị mọi người coi thường và khinh miệt.

Chứng kiến sự thành công của các chị em, chị Vân thấy cuộc sống của mình thêm hạnh phúc và ý nghĩa. Chị vẫn luôn muốn gửi lời cảm ơn đến Boss Dung Nguyễn, Boss Huyền đã luôn động viên, tạo điều kiện để chị có được thành công như ngày hôm nay. Cảm ơn các chị em trong hệ thống đã luôn kề vai sát cánh, đồng cam cộng khổ và nỗ lực hết mình để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Cảm ơn người chồng chăm chỉ, người em trai ngoan ngoãn và gia đình đã luôn hỗ trợ, ủng hộ trong mọi quyết định của chị. Nếu không có mọi người, chị Vân sẽ không thể đạt được những thành công như ngày hôm nay.

Giám đốc điều hành Nguyễn Vân trong buổi đào tạo cho đội nhóm của mình

Trong thời gian sắp tới, ngoài mục tiêu tăng doanh số, đưa các sản phẩm của An Khánh Tâm đến gần hơn với người tiêu dùng, chị Vân dự định sẽ phát triển số lượng thành viên hệ thống lên gấp đôi, trao cơ hội thành công và giàu có cho nhiều chị em phụ nữ. Chị tâm sự: “Không có người phụ nữ khổ, chỉ có người phụ nữ không dám làm, không dám đứng lên để thay đổi cuộc đời.” Trước khi đạt được thành công, bạn cần vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình, thậm chí bạn phải liều lĩnh và dám đương đầu với khó khăn, thử thách. Mọi sự nỗ lực của bạn sẽ giành được những thành quả xứng đáng, giống như chị Vân, nếu ngày đó chị không liều, không quyết tâm, chị đã không thể có được những thành công như ngày hôm nay. Vậy nên, tương lai của bạn là do bạn quyết định. Thành công sẽ cho bạn giàu có, thất bại sẽ cho bạn bài học.