Kiếm hàng chục triệu đồng trên tháng nhờ kinh doanh online của cô gái Nghệ An

Phạm Hiền là Phó giám đốc kinh doanh của công ty TNHH ĐÔNG Y AN KHÁNH TÂM. Đồng thời cũng là nhà phân phối thuốc đông y An Khánh Tâm.

Sinh ra và lớn lên tại xóm Quỳnh Lưu, xã Tân An, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. Hiện tại thường trú tại Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.

Trước đây, khi mới bước chân vào thành phố Hồ Chí Minh là năm 2008 với hành trang cho mình hoàn toàn là một tờ giấy trắng. Học cao đẳng kế toán 3 năm, tốt nghiệp ra trường không được may mắn như cô nghĩ, tìm kiếm công việc nhiều mà không được cái nào như ý. Sự nghiệp kê toán hồi đó đang hừng hực trong cô. Không bỏ cuộc, Hiền quyết định đi làm công nhân của một công ty và học liên thông kiếm lấy tấm bằng Đại học và một số tấm bằng khác như Anh văn, Vi tính, Khai báo thuế. Thế nhưng công việc một lần nữa đã không mỉm cười với cô. Chạy vạy xin việc khắp nơi nhưng không có kết quả gì. Vốn sinh ra trong gia đình cũng không khá giả gì, và tự hào được sinh ra là người con xứ nghệ, cô quyết định đi làm dù đó là bất cứ công việc gì để gia đình không phải lo lắng thêm gì nữa. 5 năm trời gắn bó và nỗ lực hết mình với công ty với nhiều công việc khác nhau nhưng cuộc sống không khá lên được, với mức lương tháng chưa đầy 7 triệu, vừa đi làm vừa gửi con nên hàng tháng không có dư giả được gì, cũng học hỏi kinh doanh online đủ thứ nhưng không hiệu quả. Và cái sự nghiệp kế toán hoàn toàn bị dập tắt sau khi mình sinh em bé thứ 2, với mức lương hiện tại đi làm để lo cho 2 con là không thể, cô cũng không gửi con được. Cô quyết định ở nhà trông con. Sự nghiệp bao năm chấm dứt tại đây.

Tình cờ 1 lần dùng sản phẩm Phụ Khoa của An Khánh Tâm, thấy vô cùng đặc biệt và vô cùng hiệu quả. Vừa ở nhà trông con không kiếm ra tiền nên khát khao kiếm tiền lại trỗi dậy trong cô. Cô quyết định tìm hiểu về sản phẩm và nhờ 1 người bạn hỗ trợ để bán sản phẩm. Với số vốn ban đầu chưa đến 2 triệu đồng vì lo đủ thứ, nào là lo chất lượng không tốt, lo không bán được hàng, lo bận con nhỏ không có thời gian. Chính cái khao khát kiếm tiền để lo cuộc sống hiện tại và sau này của các con khiến cô không ngừng học hỏi và cố gắng. Và sự cố gắng cũng được đền đáp và chỉ có ở hệ thống công ty An khánh tâm, bên cạnh đó hàng ngày được được nghe câu cảm ơn từ chính khách hàng của mình càng khiến cô có thêm động lực. Cô vừa kiếm được tiền lại vừa giúp ích được cho đời.

Cô cầm trên tay hộp thuốc phụ khoa An Khánh Tâm

Nhờ vào chiến lược của công ty và đội nhóm hỗ trợ nhiệt tình từ một chi nhánh nhỏ cô đã trở thành một Phó Giám Đốc kinh doanh đầy năng lượng và nhiệt huyết có không ít các Nhà phân phối, Tổng Đại Lý, Đại Lý , Chi Nhánh gia nhập. Việc mà trước đây có nằm mơ cô cũng chưa từng nghĩ tới. Mục tiêu của cô là thu nhập 1 tháng đạt 10 đến 20 triệu, tuy nhiên vào An Khánh Tâm mới được 7 tháng mà thu nhập tháng đã đạt ngưỡng 20 triệu một tháng rồi. Một con số mà trước đây dù nằm mơ cô vẫn không bao giờ với tới được. Và thử hỏi cứ đi làm công ty hoài thì bao giờ mới được mức lương như vậy.

Cô và đồng nghiệp được trao bằng sau khoá đào tạo của công ty.

Cô cho hay: Mục tiêu của cô không dừng lại ở đó, tôi tự hứa sẽ làm được nhiều hơn thế, phải đạt mức thu nhập hàng tháng là 50 đến 100 triệu và giúp cho thật nhiều bà mẹ bỉm sữa có được thu nhập như chính cô. Và cô cam kết thực hiện.

Cô thật sự rất vui, hãnh diện và tự hào về những gì mà cô đã đạt được trong thời gian qua. An Khánh Tâm đã thực hiện những ước mơ của cô. Cô thực sự rất biết ơn Công ty Biết ơn các boss đã hỗ trợ giúp đỡ cho cô có được bước ngoặt lớn trong cuộc đời, và nhờ có công ty và chính sách hấp dẫn mà cô đã dám vứt bỏ cái sự nhút nhát, rụt rè trong con người cô để cô đạt giải thưởng trong cuộc thi Live Stream do boss Thanh Huyền tổ chức vào tháng 5 vừa qua.

Hiền cùng con nhận thưởng của boss Thanh Huyền và Giản Thuỷ

Cô nói trong xúc động: Tôi Yêu gia đình An Khánh Tâm, thời gian tiếp theo tôi sẽ không ngừng phấn đấu hơn nữa cùng các đồng đội của tôi. Qua đây tôi xin nhắn nhủ các chị em có ý định kinh doanh online và các chị em đang kinh doanh online mà đang gặp phải khó khăn hãy tự tin vào bản thân mình. Chọn đúng sản phẩm tốt đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tìm một công ty có chiến lược kinh doanh tốt kiên trì học tập nhất định bạn sẽ thành công. Một lần nữa xin cảm ơn công ty và các Boss, các thủ lĩnh, nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý và chi nhánh trên toàn quốc đã giúp đỡ và hỗ trợ cùng đồng hành cùng tôi thời gian qua.

Chân thành cảm ơn và trân trọng !

Hãy liên hệ 0974504216 Phạm Hiền để được mua đúng thuốc của Đông Y An Khánh Tâm và hỗ trợ để kiếm tiền.