Kho tàng thông tin hữu ích và uy tín về dự đoán thiết kế của iPhone 14 

Ngọc Anh

Những chủ đề thảo luận về iPhone 14 của nhà Apple vẫn đang được quan tâm rất nhiều trong cộng đồng iFan và giới yêu công nghệ. Trong đó,  dự đoán về những cải tiến mạnh mẽ của dòng sản phẩm này được tìm kiếm nhiều nhất. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin nổi bật nhất về iPhone 14 từ trang tin công nghệ uy tín tại Việt Nam

 iPhone14.vn - Kho tàng thông tin hữu ích và uy tín về dự đoán thiết kế của iPhone 14 

iPhone 14.vn được biết đến là web chuyên cung cấp thông tin về iPhone 14 được iFan đánh giá rất cao. Đây là trang website được tạo ra bởi sự đam mê công nghệ của một nhóm bạn trẻ, đặc biệt là tình yêu với dòng iPhone của nhà “nhà Táo khuyết”.

Truy cập vào trang tin này, bạn sẽ tìm được tất cả những dự đoán về iPhone 14 như: ngày chính thức ra mắt, giá bán cho từng mẫu, cấu hình, khung viền, kích thước, trọng lượng, màu sắc, camera,... Ngoài ra, tại iPhone14.vn, bạn có tìm thấy thông số kỹ thuật chi tiết cho từng phiên bản của dòng siêu phẩm mới này nhà Apple. 

Tất cả những thông tin iPhone14.vn đăng tải đều được cập nhật nhanh và mới nhất từ những chuyên trang công nghệ uy tín nổi tiếng thế giới như: Specs Tech, MacRumors, Macworld, Techradar, Phonearena.

Và, cũng không thể thiếu những tin tức “hot hòn họt” được iPhone14.vn cập nhật từ những tài khoản mạng xã hội Twitter, Instagram của các leaker, chuyên gia hàng đầu có nhiều năm nghiên cứu và đưa ra dự đoán về các dòng iPhone của nhà Táo. 

Đặc biệt, có rất một số “tiên tri” về THIẾT KẾ MÀU SẮC của iPhone 14 được tổng hợp từ các kênh mạng xã hội nổi tiếng và đang rất được iFan quan tâm, cụ thể:

1- Dự đoán về thiết kế màn hình, khung máy, viền máy:

Với thiết kế máy, đã có rất nhiều dự đoán được đưa ra, trong đó không thể không kể đến các leaker, chuyên gia công nghệ và các nhà thiết kế dự đoán thông qua tài khoản Twitter mình.

Theo iPhone14.vn, thiết kế màn hình của iPhone 14 sẽ là dạng viên thuốc con nhộng, phần Face ID sẽ được ẩn dưới màn hình chứ không thể nhìn được từ bên ngoài. Thông tin này được iPhone14.vn cập nhật ngày 3/1/2022 từ leaker Dylandkt.

Theo dự đoán từ Dylandkt cho rằng iPhone 14 sẽ có màn hình thiết kế dạng viên thuốc con nhộng

Ngoài ra, iPhone 14 nhiều khả năng sẽ có thiết kế màn hình dạng viên thuốc con nhộng thay cho màn hình “tai thỏ”. Với thiết kế này, camera selfie sẽ được thiết kế ngay trên “viên thuốc” - Theo iPhone14.vn cập nhật từ chuyên gia công nghệ Jeff Grossman.

Ngoài ra, theo iPhone14.vn, camera trước của dòng iPhone mới ngày sẽ được đặt tách biệt bên phải, trên trái là hệ thống Face ID. Khả năng cao Apple sẽ cho ra mắt phiên phiên bản iPhone 14 với màn hình LTPO cho khả năng tốc độ làm tươi cực tốt.

Một dự đoán khác về màn hình mà iPhone 14 đã tổng hợp từ từ laker Vova LD, màn hình của chúng sẽ được thiết kế dạng chữ “i” với phần camera selfie riêng ở bên phải. 

Thông tin được iPhone14.vn cập nhật ngày 17/12/2021 từ leaker với tài khoản Twitter Apple Lap cho rằng: Các mẫu iPhone ra mắt năm 2022 nhiều khả năng sẽ bỏ thiết kế màn hình notch như các dòng tiền nhiệm, thay vào đó là màn hình dạng viên thuốc con nhộng rất tối ưu.

Cập nhật khác từ iPhone14.vn, iPhone 14 Pro sẽ được trang bị khung viền Titanium chứ không dùng khung viền máy thép không gỉ như iPhone 13 Pro. Sự thay đổi này sẽ giúp iPhone 14 Pro bền bỉ, khó xước và sáng hơn.

2 - Dự đoán về camera:

Không chỉ đưa ra “tiên tri” về thiết kế khung viền và màn hình, các leaker và chuyên gia trên còn chia sẻ rất chi tiết dự đoán của họ về camera của iPhone 14. Cụ thể:

Theo cập nhật của iPhone14.vn, iPhone 2022 bản Pro sẽ vẫn được trang bị cụm 3 camera sau. Điểm khác biệt của iPhone năm nay so với bản 2021 đó là camera sẽ được thiết kế phẳng, sang trọng và tinh tế hơn.

 

iPhone14.vn dự đoán iPhone 14 Pro sẽ được trang bị cụm 3 camera phẳng

Vẫn là trang bị 3 camera sau, nhưng theo 1 cập nhật khác từ iPhone14.vn, cụm camera vẫn được thiết kế lồi lên giống với iPhone 13. 

3 - Dự đoán về màu sắc: Về màu sắc của iPhone 14, có nhiều chuyên gia thiết kế và leaker đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình các concept màu rất đa dạng và đẹp mắt.

Theo tổng hợp từ iPhone14.vn, iPhone 14 bản Pro sẽ có màu xanh mint bên cạnh các dải màu quen thuộc. Một dự đoán khác được iPhone14.vn cập nhật từ leaker Slavaleks, nhiều khả năng iPhone 14 Pro sẽ không có ‘notch” và sẽ có bản màu tím. Từ hình ảnh bên dưới có thể thấy, bản màu tím rất sang trọng và tinh tế.

Theo Slavaleks, iPhone 14 Pro sẽ có bản màu tím, màn hình không còn thiết kế “tai thỏ” và trang bị cụm 4 camera.

Cũng theo cập nhật của iPhone14.vn từ nhà kết xuất AppleyPro, ip 14 pro max dự là sẽ có bản màu Forest Green. Nếu dự đoán này là thật thì đây sẽ là phiên bản màu vô cùng độc đáo.

Bên cạnh những thông tin trên, iPhone14.vn cũng cập nhật từng ngày, từng giờ những “tiên tri’ của các chuyên gia, leaker và những trang tin công nghệ có tiếng. Hãy thường xuyên truy cập iPhone14.vn để xem thêm tin “hot” về iPhone 14 nhé!

  • Website: https://iPhone14.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/iPhone14vn/
  • Twitter: https://twitter.com/iPhone14vn