Hải Phòng: Xác minh danh tính chủ xe ô tô điên lao vào chợ dân sinh khiến nhiều người bị thương

09/01/2021 15:08

Một xe ô tô bất ngờ lao với tốc độ cao vào chợ cóc Ba Toa ở xã Thủy Đường (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), hất tung nhiều hàng quán và khiến 10 người bị thương.

Trưa 9/1, trả lời PV, đại diện Đội CSGT Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ tai nạn do "xe điên" gây ra tại khu vực chợ dân sinh ở xã Thủy Đường, khiến nhiều người bị thương.

Khoảng 7h30 cùng ngày, khu vực chợ dân sinh Núi Đèo (xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên) đang đông người mua bán thì xe ô tô BKS 15A-310.39 lao vun vút trên con đường giữa chợ, tông liên tiếp vào một số xe máy, xe đạp và người. Nhiều xe máy, xe đạp, đồ đạc, hàng hóa và chiếc xe gây tai nạn bị hư hỏng nặng.

Hậu quả, có 2 người bị thương nặng và 8 người khác bị thương nhẹ đã được đưa đi cấp cứu. Qua xác minh, xe ô tô gây tai nạn trên thuộc sở hữu của anh N.C.C (trú ở huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Còn theo một số nhân chứng cho biết, chiếc xe bất ngờ lao vào khiến khu chợ náo loạn, mọi người hô hào nhau bỏ chạy nhưng do xe đi quá nhanh nên nhiều người bị hất tung. Sau khi gây tai nạn, lái xe là một người đàn ông rời khỏi xe trong trạng thái hoảng loạn.

Ô tô lao như điên vào chợ dân sinh ở Hải Phòng, nhiều người bị thương - 1

Hiện trường vụ xe ô tô lao như tên bắn giữa chợ khiến nhiều người hoảng loạn.

Sau đó, tài xế đến cơ quan công an trình diện và khai báo vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng kiểm tra nhanh cho thấy, tài xế không sử dụng rượu bia hay chất kích thích khác khi lái xe.

Ô tô lao như điên vào chợ dân sinh ở Hải Phòng, nhiều người bị thương - 2

Chiếc xe gây tai nạn chỉ chịu dừng lại khi phi vào vệ đường.

Theo nhận định ban đầu, gần nơi xảy ra vụ tai nạn có bãi đỗ xe, rất có thể lúc lấy xe từ bãi gửi ra tái xế ngái ngủ nên đạp nhầm chân phanh và chân ga dẫn đến vụ tai nạn nêu trên.

Hiện, vụ việc đang được Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Thủy Nguyên thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Ngọc Anh (T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Hải Phòng: Xác minh danh tính chủ xe ô tô điên lao vào chợ dân sinh khiến nhiều người bị thương" tại chuyên mục Thời sự.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934.34.36.37)