Đừng hiểu lầm bản chất của tiêm filler độn thái dương!

04/03/2020 16:04

Tiêm filler độn thái dương là lựa chọn của rất nhiều người không chỉ các chị em phụ nữ mà cả các anh có vùng thái dương bị lõm, dẫn đến khuôn mặt không cân xứng. Tuy nhiên với một số người đang có ý định thực hiện phương pháp này vẫn còn phân vân về độ an toàn của nó. Hãy cùng thẩm mỹ viện Orchard tiêm botox đi tìm hiểu rõ thực hư phương pháp này trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Bản chất của filler

Filler chuẩn rất an toàn, được sử dụng đã hơn 10 năm nay tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, không có lý do gì để chúng ta nghi ngờ về độ an toàn của filler chuẩn.

Filler là chất làm đầy có thành phần chính là HA – một thành phần không thẻ thiếu của cơ thể. Khi được tiêm vào cơ thể, filler có độ tương thích rất nhanh và cao. Cũng theo cơ chế của cơ thể nên filler đào thải tự nhiên khỏi cơ thể qua đường bài tiết.

Vậy tại sao tiêm filler độn thái dương vẫn bị nghi ngờ về độ an toàn?

Khi nhu cầu làm đẹp tăng cao, các cơ sở không giấy phép kinh doanh cũng xuất hiện như nấm với lời quảng cáo hấp dẫn, đưa ra mức giá rẻ mạt nhằm thu hút những khách hàng tiếc tiền. Rồi cái gì đến cũng sẽ đến. Nhiều chị em bị tím đen vùng thái dương, mưng mủ, thậm chí hoại tử hoặc ảnh hưởng đến các khu vực khác như mắt hay tai vô cùng nguy hiểm. Điều này đã kiến phương pháp tiêm filler độn thái dương chuẩn bị “hiểu lầm” nghiêm trọng.

Filler kém chất lượng rất nguy hiểm

Bản chất tiêm filler độn thái dương rất an toàn

Khi đến với các đơn vị uy tín với chất lượng filler chuẩn. Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm có bằng cấp đàng hoàng, bạn sẽ không cần lo lắng. Một trong những đơn vị đó là thẩm mỹ viện Orchard tiêm filler.

Đây là đơn vị đã được công nhận về chất lượng filler, trình độ quốc tế của các bác sỹ cùng đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình trước và cả sau ca tiêm chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Minh chứng cụ thể nhất có thể kể đến đó chính là thẩm mỹ viện Orchard đã đứng vững trên thị trường nhiều năm, được khách hàng để lại rất nhiều các review tích cực.

Bản chất tiêm filler độn thái dương rất an toàn

Không chỉ tiêm filler độn thái dương, thẩm mỹ viện Orchard tiêm botox còn cung cấp đa dạng các loại dịch vụ tiêm filler như làm đầy trán, nâng mũi, xóa nếp nhăn, rãnh cười, tạo môi trái tim,… Tất cả đã được đơn vị thực hiện thành công hơn cả mong đợi của khách hàng.

Trên đây là những thông tin tham khảo, để biết rõ hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Orchard để được tư vấn cụ thể.

L.Hương

Bạn đang đọc bài viết "Đừng hiểu lầm bản chất của tiêm filler độn thái dương!" tại chuyên mục Thẩm mỹ viện.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934.34.36.37)