Đông đảo người dân vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày sinh của Người

Thảo Huyền

Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhiều đoàn đại biểu, người dân vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; từ sáng sớm ngày 19/5, Quảng trường Ba Đình (Hà Nội) đã đông kín người tới viếng Bác.

Đây là dịp người dân bày tỏ lòng thành kính đối với vị Lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam- người đã hiến dâng trọn cuộc đời cho độc lập của Tổ quốc, tự do, hạnh phúc của nhân dân.

Hình ảnh vào người dân Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh:

Chú thích ảnh Từ sáng sớm, đông đảo người dân từ khắp mọi miền đất nước đã về Thủ đô Hà Nội để viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chú thích ảnh Theo ghi nhận của phóng viên Báo tin tức, đến 10 giờ, trên tuyến phố Ngọc Hà, dòng người vào viếng Lăng Bác vẫn rất đông.
Chú thích ảnh “Ước nguyện đầu tiên là mong muốn đưa gia đình đi thăm lăng Bác. Người dân miền Nam ra Hà Nội điều đầu tiên là viếng lăng Bác. Con cháu đã được học qua sách vở nhưng chưa được vào thăm Bác”, anh Phạm Văn Tuấn ( Tiền Giang) chia sẻ cảm xúc.
Chú thích ảnh Trong ngày hôm nay, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban quản lý Lăng phát miễn phí 20.000 phần quà là bánh, nước, sữa cho du khách đến Lăng Bác.
Chú thích ảnh Đến đây, đồng bào cả nước đều mang trong mình những tấm chân tình của người con đất Việt gửi đến Bác Hồ kính yêu.
Chú thích ảnh Nhiều đoàn học sinh vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chú thích ảnh Nhiều đoàn thanh niên cũng tổ chức đến Lăng viếng Bác.
Chú thích ảnh Các cháu bé rất háo hức khi được vào Lăng Bác và thăm các di tích lịch sử.
Chú thích ảnh Người dân vào Lăng viếng Bác nghiêm túc thực hiện theo đúng hướng dẫn của cán bộ, nhân viên, chiến sỹ bảo vệ.
Chú thích ảnh Trong buổi sáng nắng vàng rực rỡ, lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên Quảng trường Ba Đình, “dòng người” đều chung tâm trạng xúc động, tự hào về vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới Hồ Chí Minh.