Công ty TNHH Xuân Thành – Hướng tới sự hoàn mỹ cho mỗi công trình

13/01/2021 16:03

Là một doanh nghiệp trẻ, kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị nội, ngoại thất công trình, công ty Xuân Thành luôn đặt múc tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, và hướng tới sự hoàn mỹ cho mỗi công trình.

 

Được thành lập năm 2009, sau hơn mười năm gây dựng và phát triển, công ty Xuân Thành đã có được những bước phát triển vượt trội, cả về quy mô và chất lượng phục vụ, mang lại niềm tin cho khách hàng, thông qua chất lượng và uy tín thể hiện trên mỗi công trình, mỗi sản phẩm mà công ty phân phối ra thị trường. Nhờ sự am hiểu thị trường khu vực và sự kết hợp hoàn hảo của chất lượng và sự hợp lý về giá cả sản phẩm, Xuân Thành đã và đang từng bước chiếm lĩnh thị trường khu vực. Hiện tại, Xuân Thành đang mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng và phù hợp với các các công trình xây dựng. Qua đó, trong năm năm gần đây, Xuân Thành luôn đạt được tốc độ tăng trưởng ấn tượng, với doanh số trung bình tăng 15%/ năm, lợi nhuận tăng 10%/năm, mang lại cơ hội việc làm cho nhiều lao động tại địa phương.

Với mục tiêu phát triển vươn ra toàn khu vực thanh hóa và các tỉnh lân cận, trở thành một trong những công ty xây dựng có chất lượng hàng đầu trên thị trường vào năm 2021,Xuân Thành luôn tiên phong trong việc cung cấp các dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của người tiêu dùng. Hiện tại, Xuân Thành đang đứng ở tốp đầu trong phân khúc ngành ốp lát cao cấp tại thị trường thanh hóa, phân phối độc quyền cho các nhãn hàng …. Và sơn trang trí Spec. Đặc biệt, việc lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát AMY để phân phối ra thị trường là một lựa chọn hợp tác mang tính chiến lược bởi hiện tại, các dòng sản phẩm của AMY đang dẫn đầu trong phân khúc gạch ốp lát trong nước, và đây là nhà sản xuất gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam, quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuât vật liệu xây dựng. Sản phẩm của AMY là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và có giá cả hợp lý, dáp ứng được nhu cầu và thẩm ỹ của người tiêu dùng trên thị trường khu vực.

Bên cạnh việc lưa chọn các dòng sản phẩm uy tín để hợp tác phân phối ra thị trường,  Xuân Thành cũng chú trọn đến việc phát triển các dòng sản phẩm riêng. Tháng 8/2020, công ty đã phát triển riêng dòng sản phẩm cao cấp keo ốp lát và bột chà ron hỗ trợ thi công gạch khổ lớn mang nhãn hiệu XBT. Đây cũng là một bước đột phá trong chiến lược phát triển và chiếm lĩnh thị trường của một doanh nghiệp trẻ, khẳng định tiềm lực phát triển trong tươn lai ở thị trường khu vực. 

Cùng với đó, Xuân Thành cũng chú trọng trong công tác phát triển hệ thống kinh doanh của công ty. Năm 2019, thành lập công ty cổ phần bắc thanh hóa. Đầu năm 2020, Xuân Thành tiếp tục đầu tư xây dựng công ty cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng thanh hóa. Giúp mở rộng tầm hoạt động của công ty ra toàn khu vực tỉnh Thanh Hóa. Cũng trong năm 2020, công ty đã đầu tư xây dựng tổ hợp dịch vụ mới với hệ thống nhà kho và khu trung bày sản phẩm hiện đại, quy mô tại thị xã Nghi Sơn, tạo một điểm nhấn ở thị trường tiềm năng trong khu vực. Định hướng năm 2021, công ty sẽ tiếp tục xây dựng thêm các sowrom và kho chứa, đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường. mục tiêu năm 2025,  Xuân Thành sẽ là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xây dựng trong nước. Với năng lực đa dạng trong lĩnh vực xây dựng, Xuân Thành đang trở thành sự lựa chọn tin cậy cho nhiều công trình tầm cỡ trong tỉnh Thanh Hóa như: trường mầm non Hoa Hướng Dương, trường liên cấp Fan School, trường mầm non quốc tế Camelia, trung tâm thương mại Hưng Đô, vv…

Xác định nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công, song song với công tác xây dựng và khai thác thị trường, Xuân Thành cũng luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực thông qua các khóa tập huấn, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và bình đẳng, nhằm khích lệ tinh thần, cảm hứng làm việc trong đội ngũ nhân viên của công ty. Sau hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng nghành xây dựng, Xuân Thành đã trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường, là sự lựa chọn của người tiêu dùng và nhiều công trình tầm cỡ trên thị trường.

Cùng với các hoạt động phá triển doanh nghiệp, Xuân thành cũng chú trọng đến các hoạt động thiên nguyện, hỗ trợ bà con miền Trung vùng lũ vượt qua khó khăn, chung tay cùng cộng đồng tương trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa, Xuân Thành luôn nỗ lực vì lợi ích của khách hàng, lấy uy tín để tạo dựng thương hiệu, lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm thành công của doanh nghiệp, cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất bằng uy tín và trách nhiệm của một doanh nghiệp trẻ đang trên đà trưởng thành và phát triển.

Hồ Châu – Đức Cương

Bạn đang đọc bài viết "Công ty TNHH Xuân Thành – Hướng tới sự hoàn mỹ cho mỗi công trình" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934.34.36.37)