Công ty Cổ phần Dược phẩm Bách Thiên Hương đưa thảo dược vào sản phẩm chăm sóc và bảo vệ răng miệng 

Ngọc Anh

Bên cạnh khả năng làm sạch, giảm mùi hôi, tạo cảm giác thơm mát cho miệng,  răng miệng Bách Thiên Hương còn giúp làm dịu cảm giác sưng đau, nhiệt miệng, loét miệng….cùng các vấn đề về răng, lợi ở mọi lứa tuổi.

Các báo cáo nghiên cứu đã chỉ ra Việt Nam có tỷ lệ người dân mắc các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng …thuộc hàng cao. Các chuyên gia đánh giá, lựa chọn sử dụng những sản phẩm bảo vệ răng miệng có thành phần chính từ dược liệu như xô thơm, đinh hương, bạch đàn chanh, bạc hà, quế, gừng......sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình chăm sóc răng miệng, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc giữ gìn vệ sinh khoang miệng họng đặc biệt quan trọng. 

Thấu hiểu điều này, Công ty Cổ phần Dược phẩm Bách Thiên Hương đã nghiên cứu đưa ra thị trường dòng sản phẩm răng miệng Bách Thiên Hương từ 100% dược liệu tự nhiên. Sản phẩm được xem là kết tinh giữa truyền thống và hiện đại, kế thừa những kinh nghiệm quý giá của y học cổ truyền cũng như công nghệ bào chế hiện đại, tiên tiến.

Răng miệng Bách Thiên Hương với 100% dược liệu tự nhiên được chọn lọc đạt chuẩn an toàn

Sản phẩm răng miệng Bách Thiên Hương đã được Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu vi sinh và kim loại nặng theo Thông tư 06/2011/TT-BYT.

Răng miệng Bách Thiên Hương luôn đạt các yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt của cơ quan chức năng

Nhiều nghiên cứu cho thấy, trong tinh dầu xô thơm, tinh dầu đinh hương, tinh dầu bạc hà, tinh dầu bạch đàn chanh, tinh dầu quế, tinh dầu gừng, tinh dầu tràm chứa nhiều vitamin, khoáng chất  cùng axit béo giúp loại trừ những vi sinh vật gây bệnh trong khoang miệng - nguyên nhân gây hôi miệng . Đồng thời kháng khuẩn, kháng viêm, nhất là viêm họng, miệng, viêm lưỡi. 

Răng miệng Bách Thiên Hương phù hợp mọi lứa tuổi

Các chuyên gia đánh giá rất cao sự phối kết hợp những thảo dược có trong sản phẩm răng miệng Bách Thiên Hương đã tạo nên tác dụng đa chiều. Không chỉ có tác dụng bổ sung nguồn dinh dưỡng cho tế bào nướu, lợi, răng miệng Bách Thiên Hương còn cung cấp kháng sinh tự nhiên có tác dụng kháng khuẩn tự nhiên, nâng cao sức đề kháng cho tế bào nướu lợi, khử mùi hôi, làm dịu mát miệng trong các trường hợp sưng đau của nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng, viêm quanh răng….mà không gây kích ứng tế bào nướu lợi. Từ đó giảm tình trạng sâu răng, giúp răng sáng bóng và giữ hơi thở thơm mát suốt 24h.

Răng miệng Bách Thiên Hương luôn là sản phẩm “hot”tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Với thành phần thảo dược tự nhiên, lành tính và an toàn. Sản phẩm răng miệng Bách Thiên Hương được đánh giá phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là trẻ em-đối tượng cần được quan tâm đặc biệt trong hành trình chăm sóc răng miệng./