CEO Nguyễn Đình Thưởng mạnh tay chi bạo tậu siêu xe tiền tỷ tặng vợ nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới

Ngọc Anh

Mong muốn mang đến món quà bất ngờ cho vợ nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới, doanh nhân Nguyễn Đình Thưởng - CEO Công ty Dược Mỹ Phẩm và công ty Bất Động Sản với quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh đã bí mật gói ghém những tình cảm thân thương của mình vào bữa tiệc ấm cúng bên cạnh người người vợ đã cùng anh đồng cam cộng khổ đồng thời mua Range Rover Velar làm quà tặng cho người bạn đời của mình.

Doanh nhân Nguyễn Đình Thưởng  tặng vợ siêu xe nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Đình Thưởng đã tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 9 năm ngày cưới gây chú ý mới món quà đắt đỏ là chiếc xe Range Rover Velar nội thất độc full trắng đầu tiên của Việt Nam tặng vợ.

Cận cảnh chiếc siêu xe  Range Rover Velar nội thất độc full trắng đầu tiên của Việt Nam đã có chủ sở hữu

Cả hai đã có những khoảnh khắc tình bể bình khiến nhiều người ngưỡng mộ, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục, yêu thương, đồng hành cùng nhau suốt 9 năm của doanh nhân thành đạt Nguyễn Đình Thưởng và vợ Nguyễn Bảo Trang.

Tình yêu và sự nghiệp ngày một thăng hoa. Nhân dịp đặc biệt này, doanh nhân Nguyễn Đình Thưởng đã không ngần ngại chi mạnh tay món quà đắt đỏ, độc nhất với giá hàng tỷ đồng. Hy vọng rằng, món quà che nắng che mưa này làm vợ anh vui và hạnh phúc.

Gia đình doanh nhân Nguyễn Đình Thưởng 

Doanh nhân Nguyễn Đình Thưởng trải lòng chia sẻ: Cưới nhau với xuất phát điểm hai bàn tay trắng, trải qua nhiều khó khăn vất vả, cay đắng ngọt bùi. Để đi đến thành công như ngày hôm nay đều có một phần hy sinh thầm lặng, đóng góp to lớn của vợ. Chính vì vậy, anh muốn bù đắp và tạo sự bất ngờ dành cho cô ấy.

Đây là món quà mà vị đại gia cất công dành nhiều thời gian tìm hiểu. Mong muốn mang đến món quà hoàn hảo nhất cho người bạn đời của mình. Anh muốn gửi thông điệp: “ Vợ và gia đình là món quà tuyệt vời nhất đối với chồng, cảm ơn em vì đã dành 9 năm tuổi trẻ bên cạnh để anh vững bước trên hành trình sự nghiệp chính mình, nên anh sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho vợ và gia đình”.

Không ngừng dành những lời khen có cánh cho người bạn đời, không ít người đã tỏ ra ghen tị với nữ chủ nhân chiếc xe  Range Rover Velar nội thất độc full trắng đầu tiên của Việt Nam cũng như ngưỡng mộ độ chịu chơi và thương chiều vợ của doanh nhân.