Cằm đẹp tự nhiên, không còn khuyết điểm

06/03/2020 16:57

Chiếc cằm có vai trò rất quan trọng với ngũ quan chung của khuôn mặt. Chiếc cằm thanh thoát sẽ là điểm nổi bật để gương mặt trở nên hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Nhưng tất nhiên không phải ai cũng có được cấu trúc cằm hoàn hảo, tôn dáng mặt. Vì vậy, phương pháp phẫu thuật nâng cằm đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

TẠI SAO NÊN NÂNG CẰM ?

Việc nâng cằm được thực hiện sẽ giúp hoàn thiện gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm vốn có như: cằm ngắn, cằm lệch, cằm lẹm… Cấu trúc cằm sẽ được tính toán hoàn hảo giúp gương mặt thanh thoát, sắc nét hơn. Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên, giúp gương mặt không chỉ thanh tú mà khuôn mặt V-line ao ước đã không còn là một điều xa vời.

Khách hàng sau phẫu thuật cằm lẹm tại Thanh Hằng Beauty Medi

LỰA CHỌN THANH HẰNG BEAUTY MEDI ĐỂ SỞ HỮU DÁNG CẰM THANH TÚ

Khách hàng tới sửa cằm tại Viện Chăm sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi sẽ được đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tinh tế và giỏi bậc nhất Hàn Quốc với 25 năm kinh nghiệm, 10 năm liên tục gắn bó với Thanh Hằng Beauty Medi, thấu hiểu rất rõ làn da, cơ địa và sở thích làm đẹp của người Việt – từng làm đẹp cho các ngôi sao giải trí xứ Kim Chi - trực tiếp tư vấn và thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế.

Chứng chỉ hành nghề và các bằng cấp của Tiến sĩ – Bác sĩ. Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Shin Dong Min

Việc phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng, thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng và hạn chế tối đa xâm lấn. Sau phẫu thuật, Thanh Hằng Beauty Medi không chỉ đảm bảo mang lại cho khách hàng một dáng cằm thon gọn, thanh tú, hài hòa với đường nét khuôn mặt mà còn đảm bảo việc phẫu thuật được thực hiện tuyệt đối an toàn, không cảm giác đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng.

Hiện nay trong ngành thẩm mỹ có khá nhiều phương pháp chỉnh sửa cấu trúc cằm nhưng phẫu thuật nâng cằm tại Thanh Hằng Beauty Medi là phương pháp có tính lâu dài và bền vững nhất. Cuộc sống chắc chắn sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn khi chúng ta sở hữu một gương mặt cân đối với chiếc cằm thanh thoát, đẹp hoàn hảo và hoàn toàn tự nhiên.

L.Hương

Bạn đang đọc bài viết "Cằm đẹp tự nhiên, không còn khuyết điểm" tại chuyên mục Thẩm mỹ viện.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934.34.36.37)