Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định: Đi đầu trong công tác khám chữa bệnh

24/11/2020 10:05

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định đã ngày càng khẳng định tên tuổi, tầm ảnh hưởng cũng như uy tín của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Y học ngày càng hiện đại đã góp phần không nhỏ vào công tác chăm sóc sức khỏe của người dân. Song song với đó, các cơ sở y tế cũng ngày càng nâng cao chất lượng, quy mô, dịch vụ khám chữa bệnh với mong muốn giúp người bệnh thoải mái, yên tâm hơn trong quá trình khám và điều trị bệnh. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định ngày càng khẳng định tên tuổi, tầm ảnh hưởng cũng như uy tín của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người dân Nam Định nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Bệnh viện Đa khoa Nam Định là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế tỉnh Nam Định. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đã trở thành địa chỉ thăm khám của rất nhiều bệnh nhân. Trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị cố gắng đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao.

Ý thức được vị trí và tầm quan trọng của mình, ban lãnh đạo và nhân viên luôn cố gắng đầu tư trang thiết bị hiện đại, cập nhật các kỹ thuật mới nhất trên thế giới để người dân được tiếp cận và sử dụng những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất. Ngoài nhiệm vụ thăm khám và điều trị, bệnh viện còn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác như nghiên cứu khoa học, đào tạo, chỉ đạo tuyến, hợp tác quốc tế…

Bệnh viện đa khoa Nam Định

Cùng những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng cao của người dân, đến nay, Bệnh viện Đa khoa Nam Định đã phát triển một số kỹ thuật mới như: Thay khớp háng, khớp gối, khớp vai; Phẫu thuật tái tạo dây chằng khớp gối; Phẫu thuật cột sống; Phẫu thuật tán sỏi niệu quản, bàng quang bằng laser; Chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla… Bên cạnh đó Bệnh viện còn đầu tư thêm trang thiết bị như máy CT Scanner 2 dãy, máy siêu âm, máy thở, máy theo dõi, máy truyền dịch… để nâng cao chất lượng chuyên môn, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh.

Khi đến với Bệnh viện Đa khoa Nam Định, người bệnh sẽ được hưởng dịch vụ khép kín. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Đa khoa, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Lâm Oanh

Bạn đang đọc bài viết "Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định: Đi đầu trong công tác khám chữa bệnh" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934.34.36.37)