4 điều cần biết khi tiêm filler căng da mặt

09/03/2020 15:05

Tiêm filler căng da mặt là phương pháp đang được áp dụng nhiều hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn băn khoăn xung quanh phương pháp này.

Tiêm filler căng da mặt là phương pháp được phụ nữ nhiều nơi trên thế giới ưa dùng bởi sự an toàn, hiệu quả nhanh chóng và đặc biệt không dùng đến dao kéo. Tại Việt Nam, phương pháp này cũng đang được phổ biến. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều các băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra 4 đặc điểm của phương pháp này giúp các bạn dễ hiểu hơn. Hãy cùng thẩm mỹ viện Orchard tiêm filler tham khảo nhé!

Filler chuẩn rất an toàn

Filler bản chất có tính năng làm đầy, chủ yếu là HA (viết tắt của Hyaluronic Acid) là một chất giống như thành phần trong cơ thể người và có tính tương thích cao. Chính vì vậy filler rất an toàn.

Hiệu quả nhanh chóng nhưng không lâu dài

Ưu điểm của tiêm filler đó chính là hiệu quả rất nhanh chóng. Bạn có thể mang cảm nhận được sự khác biệt sau tiêm chỉ 10 cho đến 15 phút. Thậm chí với những người có cơ địa phù hợp, hiệu quả còn có thể gọi là tức thì.

Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này không lâu dài. Đây có thể coi vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm của phương pháp này. Tùy theo cơ địa từng người, hiệu quả của phương pháp này có thể kéo dài từ 6 cho đến 1 năm. Sau thời gian này, để duy trì tình trạng da mặt được tươi trẻ, bạn cần phải tiêm lại. Bởi HA tương thích với cơ thể nên sẽ đào thải tự nhiên qua đường bài tiết.

Tiêm filler có hiệu quả rất nhanh chóng

Tiêm cần đúng vị trí

Đây là điều vô cùng quan trọng, việc tiêm đúng vị trí giúp tạo hình khuôn mặt tốt, không gây phù phũng hay biến dạng mặt. Cả khuôn mặt sẽ rất tự nhiên bởi từng nếp nhăn đươc tác động, cơ mặt sẽ được nâng lên theo một tỷ lệ chuẩn xác nhất. Tuy nhiên việc tiêm đúng vị trí yêu cầu bác sĩ phải là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao và có tính trách nhiệm.

Tiêm đúng vị trí giúp tạo hình khuôn mặt

Hãy chọn đơn vị uy tín

Để loại bỏ hoàn toàn những trường hợp rủi ro như filler kém chất lượng, bác sỹ nghiệp dư tay nghề không cao thì bạn nên tìm đến những đơn vị xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng”. Một trong những đơn vị đó chúng ta cần phải kể đến thẩm mỹ viện Orchard tiêm botox. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Có thể nói, thẩm mỹ viện Orchard xứng đáng là đơn vị để bạn có thể tự tin gửi gắm khuôn mặt và sức khỏe của mình.

Trên đây là những thông tin mang tính chất tham khảo. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Orchard để được tư vấn cụ thể!

Thẩm mỹ viện Newstar nơi làn da được chăm sóc đúng Y khoa Thẩm mỹ viện Newstar nơi làn da được chăm sóc đúng Y khoa

Tế bào sừng như những viên gạch xây nên một bức tường là hàng rào chống đỡ của cơ thể ngăn cản sự xâm nhập các tác nhân gây hại đối với cơ thể.

L. Hương

Bạn đang đọc bài viết "4 điều cần biết khi tiêm filler căng da mặt" tại chuyên mục Thẩm mỹ viện.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934.34.36.37)