Trong ngành thẩm mỹ, biện pháp đặt túi ngực có an toàn không?

21/09/2019 13:31

Đặt túi ngực có an toàn không khi phẫu thuật nâng ngực là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi tìm hiểu về công nghệ này.

Theo nhận định từ phía chuyên môn, nâng ngực sử dụng chất liệu túi ngực là công nghệ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người áp dụng.

Nâng ngực thẩm mỹ đặt túi ngực giúp tăng kích thước của ngực, thay đổi hình dáng khuôn ngực hoặc đem lại một bầu ngực đều đặn hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực là một quyết định lớn. Không chỉ chiếm khá nhiều chi phí, quá trình hậu phẫu và những rủi ro là điều khiến ca đại phẫu này cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Đặt túi ngực có an toàn không?

Trước khi quyết định phẫu thuật thẫm mỹ nâng ngực an toàn, hãy hiểu rõ lý do bạn muốn thay đổi bản thân và chắc chắn về những gì có thể sẽ xảy ra sau thẩm mỹ. Nếu bạn không chắc mình hiểu rõ về túi ngực là gì hoặc đặt túi ngực có an toàn không, cùng xem qua lời khuyên từ chuyên gia tại Iseul - Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Lịch sử và vòng đời của một chiếc túi ngực

Các loại túi ngực cấy ghép phổ biến nhất trên thế giới hiện nay là gel silicon, bên cạnh đó còn có loại túi ngực khác như túi ngực nước muối biển. Trong quá trình tư vấn tại các trung tâm thẫm mỹ, bác sĩ phẫu thuật sẽ thảo luận với bạn về hình dạng và loại cấy ghép nào là tốt nhất cho bạn. Nhưng trước hết, túi ngực có thực sự an toàn hay không? Câu trả lời là Có.

Chất liệu túi ngực luôn được cơ quan quản kỹ Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ chứng nhận về mức độ an toàn đối với người sử dụng. Đồng thời khi được chuyển giao về Việt Nam, các loại túi ngực này sẽ được Bộ Y tế kiểm tra, rà soát lần nữa về chất lượng rồi mới cho phép sử dụng trong nâng ngực cho chị em phụ nữ. Chính vì thế bạn không cần phải lo lắng về việc đặt túi ngực có an toàn không nữa nhé!

Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật nâng ngực để đặt chất liệu độn được sự hỗ trợ bởi thiết bị máy móc hiện đại nhất là các thiết bị nội soi trong bệnh viện. Cụ thể, về quá trình phẫu thuật nâng ngực an toàn sẽ tiến hành như sau:

- Trước khi đặt túi ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rạch nhỏ trên vùng da nách hoặc trên rốn rồi đưa ống nội soi đầu có gắn camera công nghệ hiện đại vào trong.

- Thiết bị camera cho hình ảnh rõ nét để các bác sĩ xác định chính xác vị trí đặt túi độn ngực. Đồng thời, quá trình tiến hành nâng ngực được hỗ trợ bởi thuốc mê nên đảm bảo khi đặt túi ngực vào bên trong khách hàng sẽ không có chút cảm giác đau đớn khó chịu nào. Ngoài ra, đặt túi ngực có an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhất là tay nghề của bác sĩ.

Một đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi sẽ tiến hành nâng ngực cho chị em một cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

Phẫu thuật đặt túi ngực an toàn giúp cho nhiều chị em hạn chế được cảm giác sưng đau và những biến chứng liên quan đến tình trạng sức khỏe.

Tuy nhiên để được chăm sóc và phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thì bạn cần tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn và chất lượng.

Trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn đơn vị đang áp dụng công nghệ nâng ngực mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Trong đó, thẩm mỹ viện Iseul được nhiều người đánh giá là địa chỉ thực hiện nâng ngực thỏa mãn phái đẹp nhất hiện nay. Không chỉ cho chị em bầu ngực quyến rũ với kích thước đạt chuẩn mà còn không xảy ra biến chứng gì trong quá trình thực hiện đưa chất liệu độn vào bên trong. Chính vì thế bạn đừng quá lo lắng về việc đặt túi ngực có an toàn không nhé!

Cách nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Theo nghiên cứu hiện tại, không có sự khác biệt đáng kể về sự an toàn của gel silicon và cấy ghép nước muối. Nhưng mỗi loại phẫu thuật đặt túi ngực đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Có nên phẫu thuật nâng ngực không?

Việc làm đẹp vòng một là việc hoàn toàn đúng đắn và việc có nên phẫu thuật nâng ngực không là việc hoàn toàn bình thường. Thời hiện đại phụ nữ dần khẳng định được vai trò, những vị trí cao trong xã hội vậy nên khi có một thân hình hoàn hảo họ lại càng tự tin và thành công hơn trong công việc,trong giao tiếp hàng ngày.

Đối với phụ nữ Việt Nam thì vòng một thường khá nhỏ, hay những bạn nữ sau khi sinh ngực thường bị chảy xệ, hay qua thời gian qua thời tuổi trẻ vòng một cũng suy giảm ít nhiều về sự săn chắc nên việc làm đẹp bằng phẫu thuật nâng ngực là lấy lại sự tự tin, lấy lại tuổi trẻ của chính mình đồng thời giúp đời sống của bạn nữ thành công hơn thăng hoa hơn.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn là rất quan trọng vì chỉ có những bệnh viện đạt chuẩn của bộ y tế mới có thể có được những bác sỹ giàu kinh nghiệm, đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc hậu phẫu thuật chuyên nghiệp, và đặc biệt trang thiết bị y tế hiện đại và cập nhật những công nghệ mới đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế.

Tại thẩm mỹ Iseul với các bác sỹ giàu kinh nghiệm, và trang thiết bị được cung cấp từ 2 nền công nghệ tiên tiên về phẫu thuật nâng ngực làm đẹp đó là Hoa Kỳ và Hàn Quốc.

Nên chắc chắn câu hỏi phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không và có ảnh hưởng sức khỏe không sẽ được giải quyết triệt để, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

 

Bạn đang đọc bài viết "Trong ngành thẩm mỹ, biện pháp đặt túi ngực có an toàn không?" tại chuyên mục Thẩm mỹ viện.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934.34.36.37)