Thanh Hóa: Lãnh đạo huyện Quảng Xương trao quà nhân ái trước Tết cổ truyền

27/01/2020 12:24

Những ngày giáp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, mặc dù bận rộn với công việc cuối năm nhưng lãnh đạo, các cơ quan ban ngành huyện Quảng Xương, Thanh Hóa đã thực hiện tốt việc tổ chức đón Tết cổ truyền cho nhân dân.

Theo đó sáng ngày 13/01/2020 trưởng đoàn do ông Trần Anh Chung – Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương cùng Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận tổ quốc, Hội phụ nữ… đã trao khoảng 1.500 suất quà tết cho các hộ có công với cách mạng, các hộ gia đình chính sách, các hộ nghèo, cận nghèo… trên địa bàn 26 xã, thị trấn.

Ông Trần Anh Chung – Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương, Thanh Hóa triển khai trao quà trước tết cổ truyền 2020.

Ông Trần Anh Chung chia sẻ: “Trong những năm tiếp theo, lãnh đạohuyện sẽ cố gắng chăm lo tới đời sống nhân dân trên địa bàn huyện, không để tình trạng các hộ có hoàn cảnh khó khăn phải vất vả mỗi độ tết đến xuân về. Đó là quyết tâm và chủ trương đúng đắn của huyện, mặc dù đang còn rất khó khăn nhưng với lòng quyết tâm và đoàn kết, cùng với sự chỉ đạo của các ban ngành trên tỉnh, tôi tin chúng tôi sẽ làm được”.

Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các hộ chính sách.

Tiến Anh

Bạn đang đọc bài viết "Thanh Hóa: Lãnh đạo huyện Quảng Xương trao quà nhân ái trước Tết cổ truyền" tại chuyên mục Xã hội.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934 34 36 37)