'Phố Tây' Hà Nội tấp nập trở lại sau khi dỡ bỏ biện pháp giãn cách

17/09/2020 10:02

Ngay sau khi được phép mở lại, các con ‘phố không ngủ’ ở Hà Nội như Tạ Hiện, Mã Mây, Lương Ngọc Quyến... trở lại nhộn nhịp, đông đúc sau "kỳ nghỉ COVID-19" kéo dài.

Bắt đầu từ 0 giờ ngày 16/9, tất cả quán karaoke, bar, club tại Hà Nội được mở cửa hoạt động trở lại.

Theo ghi nhận của phóng viên trên tuyến phố Tạ Hiện, quận Hoàn Kiếm, các quán bia, nhậu, bar club bắt đầu nhộn nhịp đến nửa đêm sau ‘kỳ nghỉ’ dài hơn 1 tháng vì dịch COVID-19

Phố bia Tạ Hiện đông người như chưa từng có COVID-19. 

Dù đã có khuyến cáo của Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch COVID-19 khi mở lại tụ điểm công cộng nhưng phần lớn mọi người có vẻ đang 'quên' giữ khoảng cách an toàn.

 

Xuất hiện một vài khách nước ngoài tại quán bia trên con phố Lương Ngọc Quyến.

Nhiều bạn trẻ cho biết họ đến đây chỉ để hưởng không khí của con phố tấp nập bậc nhất Thủ đô sau khi được phép hoạt động trở lại.

'Phố Tây không ngủ' Tạ Hiện là một trong những địa điểm ưu thích của người dân, đặc biệt các bạn trẻ trong dịp cuối tuần.

Đã khá lâu rồi không có cảm giác thích thú này và tôi mong Việt Nam sớm hết dịch để mọi người có thể quay lại cuộc sống bình thường,' bạn Minh Tú, 24 tuổi, sống tại quận Đống Đa (Hà Nội) chia sẻ.

Một vài quán vẫn trong tình trạng ế khách. 

Mặc dù đã mở được phép mở trở lại nhưng khu vực này vẫn chưa hoạt động hết công suất. Một vài chủ quán cho biết họ mở để lấy may, chắc chắn sẽ đông đúc hơn vào cuối tuần.

Các quán bar, pub đã dần hoạt động trở lại.

 tôi rất vui khi quán được hoạt động trở lại, tuy nhiên để đảm bảo an toàn dịch, mỗi khách hàng vào quán đều được đo nhiệt độ và rửa tay sát khuẩn,' anh Duy Công, quản lý quán pub số 12 Tạ Hiện cho biết.

 

Bạn đang đọc bài viết "'Phố Tây' Hà Nội tấp nập trở lại sau khi dỡ bỏ biện pháp giãn cách" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934.34.36.37)